Tổng đài: 0243 8356 700 | Email: hanoitv.online@gmail.com

Han Go Eun khiến khán giả bất ngờ khi kết hôn chỉ sau 101 ngày quen biết
21/08/2018 11:31
(HanoiTV) - Tiếp tục câu chuyện của cặp vợ chồng nữ minh tinh Han Go Eun trên chương trình “Same Bed – Different Dreams 2”, trong số phát sóng tối 20/8, khán giả lại tiếp tục được lắng nghe câu chuyện tình yêu sét đánh giữa cô và người chồng kém tuổi.
Han Go Eun và chồng Shin Young Soo.

Chồng Han Go Eun – anh Shin Young Soo tiết lộ: “Trước ngày hẹn đi xem mắt, chúng tôi chỉ trao đổi tin nhắn với nhau. Lúc đó, tôi đã nghĩ mình phải lấy cô ấy. Cô ấy thật tuyệt vời. Trước khi kết hôn, tôi không hề có khái niệm gì về hôn nhân và sống rất tự do. Nhưng sau khi gặp Han Go Eun, lần đầu tiên tôi đã nghĩ tới việc kết hôn. Tôi cảm giác nếu mình không lấy cô ấy thì sẽ chẳng bao giờ lấy ai cả”.

Shin Young Soo cũng kể lại ngày họ gặp nhau lần đầu tiên, lúc anh ra mở cửa cho cô, Han Go Eun đã nói rằng: “Tôi chưa gọi món nào hết” vì tưởng lầm anh là phục vụ bàn.

Nhưng Han Go Eun lại bảo rằng đó là người bạn đi cùng cô nói thế. Han Go Eun giải thích: “Anh ấy có thể đính chính với chúng tôi rằng anh ấy chính là Shin Young Soo, nhưng anh ấy lại chỉ có đứng im không nhúc nhích. Chúng tôi nhìn nhau chằm chằm khoảng 5 giây, và sau đó, tôi hỏi anh ấy có phải là Shin Young Soo không. Đó là lần đầu tiên chúng tôi gặp nhau”.

Shin Young Soo kể tiếp: “Tới ngày thứ ba gặp nhau, sau khi uống nước ở nhà Han Go Eun thì tôi ngủ thiếp đi. Lúc thức dậy, thấy cô ấy ngồi cạnh tôi làm tôi rất lo lắng. Vì thế tôi bảo cô ấy rằng chúng ta nên kết hôn. Rồi cô ấy đồng ý và bảo đi ăn thôi”.

Nữ diễn viên bày tỏ lòng biết ơn của cô đối với chồng mình. Han Go Eun vừa nói vừa rơi nước mắt: “Trước khi kết hôn, tôi nghĩ việc dễ nhất đời là cái chết. Chết rất dễ, nhưng sống mới khó. Mỗi ngày trôi qua, tôi đều hy vọng rằng ngày mai sẽ khác. Sau khi gặp chồng tôi, cái chết trở nên đáng sợ nhất. Nếu tôi chết bây giờ, anh ấy sẽ rất buồn. Tôi muốn sống thật lâu dài và khỏe mạnh”.

Nhưng đồng thời Han Go Eun cũng cảm thấy lo lắng khi cho rằng hiện giờ mình quá hạnh phúc, và chỉ sợ điều gì đó sẽ cướp đi niềm hạnh phúc này của cô.

Ngọc Huyền

Theo Soompi

Từ khóa: Han Go EunSame Bed Different Dreams 2 – You are my destiny