Tổng đài: 0243 8356 700 | Email: hanoitv.online@gmail.com

Han Go Eun rớt nước mắt khi nhớ về thời thơ ấu nghèo túng
14/08/2018 10:11
(HanoiTV) - Lần đầu tiên tiết lộ về gia đình nhỏ trên truyền hình, mỹ nữ Hàn U40 Han Go Eun đã không thể kìm nước mắt khi nhớ về quá khứ nghèo khổ và thể hiện lòng biết ơn của cô đối với người chồng kém 4 tuổi trong chương trình “Same Bed Different Dreams 2 – You Are My Destiny”

 Cuộc sống giản dị của vợ chồng nữ diễn viên Han Go Eun (Nguồn: SBS Entertainment)

Lên sóng tối 13/8, chương trình truyền hình thực tế “Same Bed Different Dreams 2 – You Are My Destiny” tiếp tục mang đến cuộc sống hàng ngày của cặp đôi vợ chồng lệch tuổi Han Go Eun và Shin Young Soo.

Khó có thể nhận ra mỹ nữ vạn người mê Han Go Eun với trang phục ở nhà.

Nữ diễn viên chuẩn bị bữa tối cho chồng vào tối thứ Sáu. Cô làm món ăn mà anh yêu thích: súp bò với củ cải, cùng với các món ăn phụ khác. Shin Young Soo nhanh chóng tan sở và về nhà ăn tối với vợ. Anh rất thích các món ăn và nói với cô ấy: "Thật là ngon."

Han Go Eun thể hiện tình yêu của với chồng: “Trụ cột gia đình, anh đã làm việc rất chăm chỉ để kiếm tiền. Ngon chứ? Hôn em đi”

Khi được hỏi về sự lãng mạn giữa hai vợ chồng, Shin Young Soo trả lời: “Tôi rất mong chờ được tan làm. Tôi vẫn cảm thấy ngây ngất khi nhìn thấy vợ vào mỗi sáng thức dậy, bởi vì cô ấy rất đẹp”. Han Go Eun đáp lời rằng cô ấy vẫn cảm thấy bồi hồi.

Shin Young Soo cho biết anh rất thích về nhà ăn cơm vợ nấu.

Sáng hôm sau, cặp đôi thức dậy, trìu mến nhìn nhau khi vẫn năm trên giường. Xem những cảnh quay tại trường quay, Seo Jang Hoon nhận xét rằng: “Trông Han Go Eun có vẻ lạnh lùng, nhưng khi ở nhà thì lại rất dễ thương”.

Sau đó, Han Go Eun và chồng ăn sáng bằng mỳ cốc. Cô chia sẻ: “Khi nhìn thấy mì cốc, nó nhắc tôi nhớ về quá khứ. Lúc đó, cuộc sống của gia đình tôi rất thăng trầm. Tôi ăn mì cốc liên tục vì chẳng có tiền. Với mỗi cốc mỳ, tôi chỉ dùng nửa gói súp và nấu chín kỹ”.

Mì cốc gợi nữ diễn viên nhớ về thời tuổi thơ khốn khó.

Han Go Eun giải thích: “Ngày xưa, gia đình tôi rất nghèo. Tôi phải làm việc bán thời gian kể từ năm thứ ba trung học cơ sở. Lúc đó, tôi chỉ ước có thể đến trường với cặp sách. Ở trường đại học, tôi làm việc rất nhiều đến mức đói bụng vì không có tiền. Tôi phải thức dậy đi làm lúc 5h sáng, và về nhà lúc 12h đêm. Không có thời gian để ăn. Có một lần tôi ước rằng mình sẽ được nghỉ nguyên 1 ngày sau khi uống thuốc. Và em gái tôi cũng nói vậy”.

Cuộc sống Han Go Eun khá giản dị, khác hẳn khi cô xuất hiện rực rỡ trên truyền hình và tại các sự kiện.

Mô tả thời điểm khó khăn nhất sau khi nhập cư, cô nói: “Tôi chắc rằng người khác cũng như vậy vào thời điểm đó. Nhưng nó không hề dễ dàng”. Han Go Eun thể hiện thái độ cảm kích chồng khi nói thêm: “Tôi thường nói rằng anh là món quà mà Chúa đã gửi đến cho em. Em sẽ sống thật lâu để hưởng thụ món quà này” .

Han Go Eun và chồng cô thích hẹn hò đi dạo bằng xe máy. Cô khiến người khác cười bằng cách đặt tay lên ngực anh khi ngồi sau anh.

HanoiTV

Theo Soompi

Từ khóa: Same Bed Different Dreams 2 – You are my destinyHan Go Eun