Tổng đài: 0243 8356 700 | Email: hanoitv.online@gmail.com

Hàn Quốc: Cháy lớn ở bệnh viện, 3 người thiệt mạng và 27 người bị thương
11/07/2020 06:46
(HanoiTV) - Ít nhất 3 người đã thiệt mạng và 27 người khác bị thương, trong đó 9 người trong tình trạng nghiêm trọng, trong một vụ hỏa hoạn ở bệnh viện phía Tây Nam của Hàn Quốc.
Bệnh viện nơi xảy ra đám cháy ngày 10/6. 

Đám cháy bùng phát tại một bệnh viện ở Goheung, cách Seoul 473 km về phía nam, lúc 3:34 sáng ngày 10/7. Vụ hỏa hoạn đã được dập tắt lúc 6:01 sáng cùng ngày.

Hai trong số những nạn nhân tử vong, đều ở độ tuổi 70, được tìm thấy ở cầu thang tầng hai và tầng ba. Họ có thể tử vong do hít phải khói trong khi tháo chạy khỏi tòa nhà, người còn lại sau đó quan đời trong bệnh viện.

Tất cả những người bị thương do hít phải khói đang được điều trị tại các bệnh viện gần đó. Một số người bị thương nặng đã được đưa đến một bệnh viện ở thành phố Gwangju lân cận.

Một nhân chứng cho biết đám cháy bùng phát tại khu vực ở tầng một, giữa khoa nội và khoa chỉnh hình.

Ma Jae-yhun, giám đốc cơ quan cứu hỏa tỉnh Nam Jeolla, cho biết không có dấu hiệu xâm nhập từ bên ngoài và vụ cháy dường như được gây ra bởi một sự cố về điện. Cơ quan cứu hỏa cho biết họ sẽ tiến hành điều tra thêm về vụ việc.

Vào thời điểm xảy ra hỏa hoạn, tổng cộng 86 người, bao gồm 69 bệnh nhân đã đăng ký và 7 y tá, đang ở trong bệnh viện.

Hai mươi người trong số họ đã trốn thoát khỏi tòa nhà qua cửa tầng một, nhưng phần còn lại phải trốn lên tầng năm, tầng thượng và cầu thang khẩn cấp, sau đó họ đã được lính cứu hỏa giải cứu.

Bệnh viện nơi xảy ra vụ cháy là một tòa nhà bảy tầng với khả năng chứa khoảng 100 bệnh nhân.

Ngọc Huyền

Theo Yonhap News

<

Từ khóa: Hàn Quốchỏa hoạn ở bệnh viện Hàn Quốc

<