Tổng đài: 0243 8356 700 | Email: hanoitv.online@gmail.com

Hàng loạt chương trình khuyến khích người tiêu dùng thanh toán qua ví điện tử
07/07/2020 16:10
(HanoiTV) - Không thể phủ nhận những tiện ích đối với việc thanh toán bằng ví điện tử, do đó, nhiều đơn vị đã tích cực vận động người dùng ví điện tử qua hàng loạt chương trình ưu đãi.

Theo Thông tư 23/2019/TT-NHNN (Thông tư 23) của Ngân hàng Nhà nước Việt Nam chính thức có hiệu lực. Một trong những quy định bắt buộc là các chủ tài khoản ví điện tử phải làm hồ sơ mở ví điện tử và cung cấp xác thực thông qua CMND hoặc thẻ căn cước công dân còn thời hạn. Đối với người dùng chưa đủ 14 tuổi, việc xác thực có thể được thực hiện thông qua giấy khai sinh. 

Nhiều chương trình ưu đãi dành cho người tiêu dùng khi thanh toán bằng ví điện tử AirPay

Đáng chú ý khi theo quy định tại Thông tư này, kể từ hôm nay (7/7), tất cả các tài khoản chưa thực hiện cung cấp đủ hồ sơ mở ví điện tử sẽ bị đơn vị cung ứng chấm dứt việc cung cấp dịch vụ. Vì vậy, nhiều đơn vị đã tích cực vận động khách hàng của mình nộp ảnh chân dung, ảnh căn cước công dân, chứng minh nhân dân trong vài tháng gần đây, thậm chí, liên kết với các đối tác để tạo sự thuận tiện cho người dùng trong thanh toán. Điển hình như ví điện tử AirPay triển khai ưu đãi hoàn đến 20% (tối đa 30K) chị nhập mã HOADON720.  Đặc biệt, người dùng sở hữu ví AirPay có cơ hội tận hưởng “quà tặng” hoàn tiền đến 20% (tối đa 30K), khi nạp tiền điện thoại trực tiếp hay mua thẻ nạp điện thoại ngay trên ứng dụng ví AirPay và nhập mã HOANDT720.

Ngoài ra, ví AirPay còn liên kết với trang TMĐT Shopee mang đến nhiều ưu đãi cho người dùng. Qua đó, khi truy cập trang mua sắm trực tuyến Shopee và chọn hình thức thanh toán bằng ví AirPay, người dùng nhận được 4 mã miễn phí vận chuyển áp dụng cho mọi đơn mua trên toàn quốc. Ngoài ra, trong những ngày giảm giá đặc biệt trong tháng điển hình như ngày 07/07 với chủ đề Shopee Sale Trăm Tỷ - Rẻ Vô Địch, người dùng ví AirPay được nhận thêm 4 mã freeship áp dụng cho mọi đơn mua có giá trị từ 50K…

NT

<

Từ khóa: ví điện tửAirPay

<