Tổng đài: 0243 8356 700 | Email: hanoitv.online@gmail.com

Hàng loạt đoàn làm phim Hàn Quốc phải ngừng quay phim do diễn viên mắc Covid-19
24/11/2020 16:04
(HanoiTV) - "River Where the Moon Rises" dừng quay do diễn viên phụ đã tiếp xúc một trường hợp nhiễm COVID-19.

Bộ phim truyền hình "River Where the Moon Rises" có sự tham gia của diễn viên Kim So Hyun, Ji Soo đã tạm dừng quay từ ngày 19 tháng 11. Một nguồn tin từ bộ phim cho biết vào ngày 23 tháng 11, một diễn viên phụ tham gia quay phim đã được kiểm tra Covid-19. Diễn viên phụ này đã được kiểm tra sau khi người này được thông báo rằng người này đã tiếp xúc với một trường hợp được xác nhận dương tính với COVID-19.

Bộ phim cổ trang "River Where the Moon Rises" hoãn quay cho đến khi cả đoàn phim được xét nghiệm y tế có kết quả âm tính

Nguồn tin cho biết thêm rằng theo đúng quy định, bộ phim đã ngay lập tức tạm dừng quay và họ đang chờ kết quả kiểm tra. Diễn viên phụ cũng cho biết "Đó là một ngày khi các diễn viên phụ đang quay một cảnh đám đông, vì vậy họ không tiếp xúc với diễn viên chính."

Sau khi nam diễn viên phụ của bộ phim cổ trang "River Where the Moon Rises" được kiểm tra Covid-19, bộ phim truyền hình OCN sắp tới "The Uncanny Counter" (có sự tham gia của Jo Byeong Gyu, Kim Sejeong của gugudan, v.v.) đã hoãn buổi họp báo trực tuyến được lên lịch vào ngày 23 tháng 11, vì bộ phim chiếu ở một bối cảnh lân cận và một cuộc điều tra dịch tễ học cần được thực hiện.

Cuối ngày hôm đó, một nguồn tin từ đoàn làm phim “The Uncanny Counter” nói với MBN Star rằng "Chúng tôi đã quyết định tiếp tục quay phim bắt đầu từ ngày mai." Họ tuyên bố rằng cuộc khảo sát đã hoàn thành và nam diễn viên phụ đó không tiếp xúc với dàn diễn viên hoặc đoàn làm phim “The Uncanny Counter”. Cuộc họp báo đã được dời sang ngày 27 tháng 11.

Đoàn làm phim “The Uncanny Counter” hoãn họp báo do buổi họp báo diễn ra ở khu lân cận với trường quay bộ phim "River Where the Moon Rises"

Một diễn viên quần chúng tiếp xúc với một trường hợp đã được xác nhận dương tính cũng đã quay phim cho loạt phim Netflix “I Wish the World Will End Tomorrow”. Một nguồn tin từ đoàn làm phim này đã xác nhận vào ngày 23 tháng 11 rằng tất cả các thành viên trong nhóm sản xuất có khả năng tiếp xúc với họ đã nhận được kết quả xét nghiệm âm tính. Quá trình quay phim sẽ được tiếp tục theo lịch trình, đồng thời tuân theo hướng dẫn của cơ quan y tế.

Dàn diễn viên và đoàn làm phim “Bossam - Đánh cắp số phận”  đã được kiểm tra sau khi một diễn viên quần chúng có kết quả dương tính với Covid-19. Vào ngày 23 tháng 11, công ty quản lý của các ngôi sao Jung Il Woo và Yuri của SNSD đã chia sẻ rằng các xét nghiệm của họ đã cho kết quả âm tính.

Một diễn viên quần chúng đã quay cho bộ phim truyền hình sắp tới “Sisyphus: The Myth” cũng nhận được kết quả xét nghiệm dương tính với Covid-19. Một nguồn tin từ JTBC cho biết nam diễn viên cũng đã từng đóng chung phim trường với nam diễn viên "Bossam - Đánh cắp số phận", một trường hợp đã được xác nhận dương tính. “Khi chúng tôi nghe nói rằng nam diễn viên được xác nhận là có Covid-19, chúng tôi đã ngay lập tức tạm dừng hoàn toàn việc quay phim cho‘ Sisyphus: The Myth ’,” nguồn tin cho biết. Dàn diễn viên và đoàn làm phim có diễn viên quần chúng tiếp xúc với trường hợp dương tính đang được kiểm tra.

Một nguồn tin đại diện cho ngôi sao Cho Seung Woo tuyên bố rằng anh ấy sẽ tuân theo hướng dẫn của đội ngũ sản xuất và các cơ quan y tế. Đại diện của ngôi sao Park Shin Hye cho biết mặc dù cô chưa tiếp xúc với diễn viên này nhưng cô đã được kiểm tra vào ngày 23 tháng 11 và đang chờ kết quả.

Park Shin Hye tham gia bộ phim Sisyphus: The Myth” cùng đang chờ kết quả test Covid-19

Bộ phim “Joseon Exorcist”, với sự tham gia của Jang Dong Yoon, Park Sung Hoon và Kam Woo Sung, cũng tạm dừng quay vào ngày 23 tháng 11. Bộ phim đưa ra một thông báo giải thích rằng một diễn viên quần chúng đã nhận được kết quả xét nghiệm dương tính vào ngày hôm đó sau khi đã ở cùng một vị trí với một diễn viên quần chúng từ một bộ phim truyền hình khác.

Các nguồn tin đại diện cho dàn diễn viên cho biết họ đang ở trong tình trạng cách ly và họ sẽ được kiểm tra nếu được cơ quan y tế yêu cầu hướng dẫn. Đại diện của diễn viên Kam Woo Sung tuyên bố rằng anh ấy đã có mặt tại phim trường cùng ngày với một trường hợp trong đoàn làm phim được xác nhận dương tính, và đại diện của Jang Dong Yoon và Park Sung Hoon cho biết các diễn viên đã không tiếp xúc với diễn viên này.

1theK cũng đang thực hiện các bước sau khi một nhân viên bên ngoài có kết quả xét nghiệm dương tính với Covid-19. Họ đã tham gia quay phim vào ngày 20 tháng 11 và nhận được kết quả xét nghiệm dương tính vào đêm ngày 22 tháng 11. Một nguồn tin từ 1theK nói với MBK Star, “Các nhân viên cũng tham gia quay phim vào ngày 20 tháng 11 hiện đang bị cách ly. Chúng tôi đã được kiểm tra trong ngày 22 và 23 tháng 11 và đang chờ kết quả. " Tòa nhà cũng đã được khử trùng.

K.T

Theo Soompi

Từ khóa: Cho Seung WooPark Shin HyeJang Dong YoonPark Sung HoonCovid-19