Góc Ảnh /
Hàng nghìn du khách tham dự Carnival hoành tráng trên phố đi bộ Hồ Gươm
16/09/2017 17:37
(HanoiTV) - Sáng 16/9, hàng nghìn du khách đã tham dự Carnival hoành tráng trên phố đi bộ Hồ Gươm. Đây là show carnival do đoàn nghệ thuật Sun World Ba Na Hills (Đà Nẵng) biểu diễn tại Hà Nội trong hai ngày 16-17/9.
Đây là show carnival đường phố đặc sắc nhất từ trước tới nay tại phố đi bộ Hà Nội với 86 nghệ sỹ đến từ châu Âu, gồm các nhạc công, ca sỹ, diễn viên múa, diễn viên nhào lộn, tung hứng, nghệ sỹ múa lửa, diễn viên hề…
Với trang phục lộng lẫy, ấn tượng các diễn viên đã khuấy động không gian quanh Hồ Gươm bằng những màn biểu diễn nghệ thuật độc đáo vốn đã là thương hiệu của khu du lịch hàng đầu Việt Nam.
Bắt đầu từ ngã tư Hàng Khay - Bà Triệu, đoàn carnival mang âm nhạc tưng bừng qua cung đường quanh hồ Hoàn Kiếm đến khu vực đài phun nước trên quảng trường Đông Kinh Nghĩa Thục.
Những tay trống cự phách khuấy động phố đi bộ
Những người mẫu xinh đẹp là tâm điểm chú ý của lễ hội
Dàn nghệ sỹ nhảy múa và những người mẫu Châu Âu xinh đẹp khiến du khách không thể không nhún nhảy theo những vũ điệu đường phố và âm nhạc cuồng nhiệt.
Vừa đi vừa diễn, đoàn nghệ thuật dừng lại tại một số điểm biểu diễn những tiết mục múa lửa, lắc vòng, tung hứng, nhào lộn độc đáo…
Khán giả nối đuôi nhau theo từng bước chân và điệu nhạc
Những nàng công chúa lộng lẫy vừa đi vừa vẫy tay chào
Đội bảo vệ phải nỗ lực ngăn khán giả xô đẩy
Khán giả được gặp những nàng công chúa xinh đẹp, các hoàng tử đẹp trai như vừa bước ra từ cổ tích. 
Nghệ sỹ biểu diễn những màn múa độc đáo
Những người mẫu Châu Âu xinh đẹp khiến du khách không thể không nhún nhảy theo những vũ điệu đường phố và âm nhạc cuồng nhiệt.
Diễn ra trong hai ngày 16 -17/9, hai suất trình diễn carnival vào các khung giờ buổi sáng từ 10h00 đến 12h00; Buổi chiều: từ 19h00 đến 21h00. 

Viết Mạnh

Từ khóa: Carnival hoành tráng trên phố đi bộ Hà Nội