Tổng đài: 0243 8356 700 | Email: hanoitv.online@gmail.com

Hang Sơn Đoòng xuất hiện trong MV mới của Alan Walker
26/12/2019 20:08
(HanoiTV) - Hang Sơn Đoòng hiện lên hùng vĩ trong trailer (đoạn quảng cáo ngắn) video ca nhạc (MV) "Alone, Pt. II" của Alan Waker và nữ ca sĩ Ava Max.
Cảnh quay trong hang Sơn Đoòng xuất hiện trong MV Alone, Pt. II (Ảnh: baovanhoa)

Ngày 24/12, Alan Walker tung trailer MV Alone, Pt. II - một sản phẩm kết hợp giữa anh và nữ ca sĩ Ava Max. Một điều đáng chú ý là khung cảnh núi rừng Quảng Bình hùng vĩ và hang Sơn Đoòng bất ngờ xuất hiện trong trailer MV của ngôi sao người Anh khiến khán giả thích thú.

Cụ thể, trong nhiều phân đoạn của trailer, những hình ảnh của hang Sơn Đoòng và vùng rừng núi Quảng Bình lướt qua nhưng lại gây ấn tượng mạnh mẽ bởi sự hùng vĩ, đẹp mắt. Được biết, MV của Alan Walker sẽ ra mắt vào ngày 27/12.

Nữ ca sĩ Ava Max (Ảnh: nld)

Oxalis Adventure chia sẻ thêm đơn vị này hỗ trợ toàn bộ quá trình quay phim cho đoàn của Alan Walker trong hang Sơn Đoòng. Các điểm đến của Quảng Bình cũng xuất hiện trong MV "Alone, pt II" gồm: Hang Sơn Đoòng, Sông Troóc, Sông Chày, Cầu Trạ Ang, Bản Đoòng, Hang Én, Hang Nước Nứt, thuộc vườn quốc gia Phong Nha - Kẻ Bàng.

Hang Sơn Đoòng là một hang động tự nhiên nằm ở huyện Bố Trạch, tỉnh Quảng Bình, thuộc quần thể hang động Phong Nha, Kẻ Bàng và được xem là hang động tự nhiên lớn nhất thế giới. Năm 2014, thời báo New York còn xếp hang Sơn Đoòng ở vị trí thứ 8 trên tổng số 52 địa danh phải đến của năm đó.

Một cảnh trong trailer (Ảnh: nld)

Theo Giám đốc Sở Du lịch Quảng Bình_ Hồ An Phong, cảnh quay chủ đạo của MV này tập trung vào các danh lam thắng cảnh của Quảng Bình, đặc biệt là Sơn Đoòng - hang động lớn nhất thế giới. Hiện tại, Alan Walker chỉ mới công bố Trailer MV âm nhạc mới của mình trên Youtube và đã thu hút gần một triệu lượt xem và nhiều bình luận tích cực.

Giám đốc Sở Du lịch Quảng Bình cho biết thêm, siêu phẩm âm nhạc này của DJ Alan Walker sẽ được trình diễn tại Lễ hội chào đón năm mới Phong Nha Countdown Party vào tối 31/12/2019, tại Trung tâm Du lịch Phong Nha (huyện Bố Trạch, tỉnh Quảng Bình).

(Nguồn video: Baotintuc)

Alan Walker là một tài năng âm nhạc của thế giới. Anh là tác giả của nhạc phẩm Faded với 2,6 tỉ lượt xem trên Youtube và hơn 1 tỉ lượt xem trên Spotify. Vào cuối năm 2018, Alan Walker đến Quảng Bình để thực hiện MV Alone, Pt. II với một ekip hơn chục người gồm đạo diễn, quay phim, bối cảnh… Siêu phẩm âm nhạc này được kết hợp giữa Alan Walker và nữ ca sĩ Ava Max.

Nam DJ người Anh Alan Walker. (Ảnh: VOV)

Mai Phương

(Tổng hợp)

Từ khóa: hang Sơn ĐoòngAlan WakerAlonePt. IIAva Maxhang động Phong NhaKẻ BàngQuảng Bình