Tổng đài: 0243 8356 700 | Email: hanoitv.online@gmail.com

Hàng trăm đại biểu thanh niên cùng “mang âm nhạc đến bệnh viện”
09/12/2019 10:20
(HanoiTV) - Hàng trăm đại biểu là các thanh niên ưu tú đại diện cho hơn 9,9 triệu hội viên thanh niên Việt Nam, các nhà khoa học, các trí thức trẻ trong và ngoài nước sẽ mang những giai điệu âm nhạc đến các bệnh nhân của Bệnh viện K – cơ sở 3 (số 30 đường Cầu Bươu, Tân Triều, Thanh Trì, Hà Nội) vào ngày 10/12.

Theo BTC chương trình “Mang âm nhạc đến bệnh viện”, các nghệ sĩ sẽ mang đến cho bệnh nhân sự tự tin, niềm hy vọng để chiến thắng căn bệnh ung thư quái ác sẽ là: NSƯT Hồng Liên, MC Thảo Vân, NSƯT Thu Thủy, ca sĩ Thái Thùy Linh, Ca sĩ Ưng Anh Tuấn (Nhà hát tuổi trẻ), ca sĩ Minh Thế (Đoàn nghệ thuật Quân khu II), ca sĩ nhí Vũ Thái An, nhóm nhạc Luna, ảo thuật gia Duy Nguyễn...

Bằng các chương trình nghệ thuật, các nghệ sĩ mang liều thuốc tinh thần đến cho bệnh nhân

 Trong lần ghé thăm Bệnh viện K lần này, Mang âm nhạc đến bệnh viện vẫn sẽ giữ nguyên format của mình, trước khi bắt đầu chương trình chính tại sân khấu lớn, các nghệ sĩ cùng với gần 100 đại biểu là các thanh niên ưu tú về tham dự chương trình sẽ đến tận phòng bệnh thăm và tặng quà cho các bệnh nhân có hoàn cảnh khó khăn, vì điều kiện sức khỏe không thể xuống tham dự chương trình. Những tiếng hát ngọt ngào vang lên trong không gian của căn phòng điều trị sẽ làm ấm lòng những người bệnh. Và những nụ cười hé nở trên môi càng tăng lên niềm hy vọng cho điều kỳ diệu sẽ đến với các bệnh nhân ung thư, càng có thêm niềm tin khỏi bệnh và sớm trở về đoàn viên với gia đình.

Nghệ sĩ Hồng Liên tích cực tham gia chương trình Mang âm nhạc đến bệnh viện
 

Bên cạnh đó chương trình còn mang đến những sự hỗ trợ hữu ích cho những bệnh nhân nghèo, với 5 phần quà là tiền mặt được chia đều từ thùng từ thiện của chương trình.

N.Thủy

<

Từ khóa: âm nhạcbệnh việnbệnh nhânthanh niênca sĩ

<