HanoiTV kết nối / Chương trình Sự kiện
Hạnh phúc trong tình muộn – Trực tiếp FM Tình yêu 19h tối nay (12/02)
12/02/2018 13:09
(HanoiTV) – Tình yêu đến muộn là tình yêu của sự trưởng thành, là của sự khôn ngoan, là tình yêu của sự đổi thay từng ngày theo chiều hướng tốt hơn. Chương trình FM Tình yêu phát sóng trực tiếp từ 19h – 20h trên kênh Hà Nội FM90MHz.

 Giới thiệu FM Tình yêu

Tình yêu là thứ tình cảm thật khó để định nghĩa, có thể làm người ta hạnh phúc, si mê, và cũng có lúc tình yêu thật xót xa, thật buồn, nó như một dấu lặng giữa bản nhạc du dương vậy. Tình yêu, nhiều lúc như chạm được, nhưng lại có những lúc thật xa vời. Song có thể nói rằng, tình yêu đến muộn là tình yêu của sự trưởng thành, là của sự khôn ngoan, là tình yêu của sự đổi thay từng ngày theo chiều hướng tốt hơn. Để có được hạnh phúc trong tình muộn, hai người cần đến nhiều hơn sự cố gắng, yêu thương và hãy tin là chậm nhưng chắc.

Đừng ngần ngại, hãy gọi điện đến tổng đài của FM tình yêu để có thể bày tỏ cảm xúc của mình với người mình yêu thương. Chương trình sẽ gọi lại và kết nối trực tiếp với bạn trên sóng phát thanh FM - tần số 90 MHz. Chương trình FM Tình yêu phát sóng trực tiếp từ 19h – 20h thứ hai, thứ tư, thứ sáu và chủ nhật trên kênh Hà Nội FM90MHz. Điện thoại đăng ký tham gia: 0243.688.9090. Địa chỉ email: fmtinhyeu@gmail.com.

HanoiTV

Từ khóa: FM tình yêuHạnh phúc trong tình muộn