HanoiTV kết nối / Chương trình Sự kiện Phim HanoiTV Lịch phim
Hành trình đi tìm chính mình của Cindy Thái Tài
13/01/2018 09:35
(HanoiTV) - “Tôi khao khát, thấy cần thiết phải chuyển thành cơ thể nữ. Nếu có được hình hài phụ nữ, tôi chết cũng được”, Cindy Thái Tài trải lòng.

Năm 1999, Cindy đã nói với chị gái rằng cô sẽ đi chuyển giới. Trong khi gia đình tôi không ai đồng ý.

“Ý định đó khởi nguồn từ khi tôi đi dự đám cưới của một người bạn ở Singgapore, đến nhìn những người giống như tôi và họ đã phẫu thuật. Và tôi quyết định mình phải giống như họ.

Được sự đồng tình của người bạn thân người mẫu Thủy Hương. Cindy được Thủy Hương giới thiệu với cô ruột của mình làm trong ngành y chỉ cho tôi dùng hóc môn nữ nào. Khi dùng thuốc, tính tình và cảm xúc thay đổi, tôi nhạy cảm hơn. Có nhiều lúc đúng như địa ngục: ăn không được, ngủ không được, người bần thần.

 

Người mẫu Thủy Hương đồng tình với quyết định phẫu thuật chuyển giới của Cindy Thái Tài

Tôi đi phẫu thuật chuyển giới đều bằng tiền của tôi từ 2 tiệm áo cưới và làm nghề đào tạo người mẫu cho 1 công ty nước ngoài. Tôi chấp nhận gói cao nhất để có được thân hình hoàn mỹ”, Cindy Thái Tài kể.

Cuộc phẫu thuật đó đau đớn nhiều lắm, nhưng cô vẫn quyết làm cho bằng được.

“Trước đêm đó, người chồng Việt Nam của tôi lúc đó, đưa tôi qua Thái Lan để phẫu thuật. Anh ấy khuyên tôi hay là đừng phẫu thuật, sợ tôi chết. Cứ để nguyên như vậy, anh ấy cũng thương tôi. Nhưng tôi dứt khoát nói rằng, tôi làm điều này cho chính tôi. Tôi khao khát có 1 cơ thể nữ.”, cô kể lại.

 

Người mẫu, diễn viên Đức Hải: "Ngày đầu tiên trong đời, tôi được nghe chị Cindy nói quyết định chuyển giới: Chị muốn giải thoát và muốn sống với chính bản thân mình. Nghe đến đó, tôi quá sốc".

Chị sống trong một xã hội kỳ thị quá lớn, quá lâu rồi. Với chị dù có chết nhưng chị vẫn muốn có được hình hài phụ nữ.

Là người đầu tiên đồng ý với quyết định của Cindy Thái Tài, người mẫu Thủy Hương kể: “Khi tôi biết Cindy thất vọng đến giới hạn cùng cực, cái nỗi khát khao bùng cháy hợp với bản tính của cô ấy. Cindy sống hết mình, yêu hết mình và cũng có thể chết ngay. Cindy bị kỳ thị dè bỉu rất vô lý từ những người xung quanh. Chứng kiến điều đó, tôi thấy cần ủng hộ nhiều hơn. Cuối cùng, tôi ngưỡng mộ Cindy vì cậu ấy dám sống với bản thân”.

Sau 17 năm trải qua nhiều giông tố, Cindy đã có được hình hài trọn vẹn. Cô thấy hạnh phúc hơn, tự tin hơn, không phải mặc đồ của người khác và né tránh những ánh mắt soi mói. “Cuối cùng tôi đã được là tôi”, Cindy Thái Tài chia sẻ.

Bích Thảo

Từ khóa: