Phim HanoiTV / Chuyện phim Lịch phim
Hành trình đi tìm tình yêu trong “MÌNH YÊU NHAU ĐI”: 17h10 kênh 1, từ 23/10
23/10/2018 10:54
(HanoiTV) - Câu chuyện tình yêu của ba người phụ nữ với số phận và tính cách khác biệt như một bức tranh đa diện về cuộc sống của người phụ nữ thời hiện đại – nơi họ phải đối diện với những phiền muộn của chuyện “cơm áo gạo tiền”, với “người thứ ba” để bảo vệ hạnh phúc gia đình. Bộ phim truyền hình dài tập “Mình yêu nhau đi” sẽ được phát sóng vào lúc1 17h0 hàng ngày trên kênh 1 – Đài PT&TH Hà Nội, từ ngày 23/10.

 Giới thiệu phim "Mình yêu nhau đi"

Tuy tính cách khác biệt nhưng Lâm Tiếu Tiêu, Phan Chi Chi và Sái Xuân Ni là ba người bạn thân thiết cùng trải qua những sóng gió, thăng trâm cùng những bài học kinh nghiệm trong công việc và cuộc sống. Nếu Lâm Tiếu Tiếu là cô gái bướng bỉnh, nguyên tắc thái quá nên nhiều lần vấp ngã trong sự nghiệp và tình yêu, thì Phan Chi Chi là mẫu cô gái xinh đẹp, thông minh, độc lập về kinh tế nhưng lại vô duyên với tình yêu chân thành. Luôn xung khắc với Chi Chi là Xuân Ni – một nhà văn tự do nhưng cuộc sống lại đầy trắc trở, nhờ có Tiếu Tiếu mà Chi Chi và Xuân Ni miễn cưỡng duy trì tình bạn với nhau.

Ba cô gái: Lâm Tiếu Tiếu, Phan Chi Chi và Sái Xuân Ni với ba tính cách và số phận khác nhau liệu có tìm được hạnh phúc và tình yêu cho mình.

 Vốn là người phụ nữ truyền thống, Lâm Tiếu Tiếu gặp cú sốc lớn nhất trong đời khi phát hiện ra chồng cô ngoại tình. Vừa mất việc, vừa mất chồng, Tiếu Tiếu phải một mình chăm sóc người mẹ già yếu và nuôi dạy cậu con trai mắc chứng động kinh bẩm sinh. Cuộc sống của cô vì thế mà ngày càng khó khăn hơn. Thế nhưng, khi một cánh cửa đóng lại, cánh cửa khác lại mở ra. Cô vô tình gặp gỡ và làm quen với kiến trúc sư nổi tiếng Thời Quang khiến cuộc sống và quan điểm sống của Lâm Tiếu Tiếu bắt đầu có những thay đổi bất ngờ.

"Mình yêu nhau đi" có sự góp mặt của ba mỹ nhân của điện ảnh Trung Quốc: Tần Lam, Trương Tịnh Sơ và Trương Hâm Nghệ.

Nhờ sự giúp đỡ của Thời Quang, sự nghiệp của Tiếu Tiếu lần nữa được thăng hoa. Và anh chàng lạnh lùng Thời Quang bỗng chốc phải lòng Tiếu Tiếu. Thế nhưng, éo le thay, cô bạn thân Chi Chi lại là người theo đuổi Thời Quang cuồng nhiệt. Sự tự ti vì đã từng có một đời chồng cùng với sự phản đối của cậu con trai và ngại ngùng với Chi Chi, Tiếu Tiếu chỉ có thể duy trì tình bạn với Thời Quang. Là giám đốc của công ty thiết kế nội thất, Chi Chi luôn tìm cách đeo bám Thời Quang mà phớt lờ tình yêu chân thành của cậu nhân viên Đại Mao dành cho cô.

Dàn diễn viên trong phim "Mình yêu nhau đi"

Trong khi đó, nhờ sự mai mối của Chi Chi, Xuân Ni kết hôn cùng anh chồng đại gia bất động sản. Cứ tưởng lấy được chồng giàu là sướng, nhưng đằng sau cuộc sống màu hồng đó, Xuân Ni phải chung sống với một bà mẹ chồng ghê gớm cùng cô con gái riêng của chồng. Sự xuất hiện của mối tình đầu Hoàng Thiệu Cốc khiến bí mất được chôn giấu bấy lâu nay của Xuân Ni dần dần được hé lộ.

Bộ phim truyền hình dài tập “Mình yêu nhau đi” sẽ được phát sóng vào lúc1 17h0 hàng ngày trên kênh 1 – Đài PT&TH Hà Nội, từ ngày 23/10.

HanoiTV

Từ khóa: Mình yêu nhau điTần LamTrương Tịnh SơTrương Hâm Nghệ