HanoiTV kết nối / Chương trình Sự kiện Phim HanoiTV Lịch phim
Hành trình tìm kiếm tình yêu đích thực trong “Hạnh phúc duyên đưa”: 21h50 kênh 1, từ 6/3
05/03/2018 10:00
(HanoiTV) - Mang đến thông điệp sâu sắc về tình yêu, hôn nhân và sự nghiệp, 44 tập phim do Đài Loan sản xuất “Hạnh phúc duyên đưa” sẽ được phát sóng vào lúc 21h50 trên kênh 1 – Đài PT&TH Hà Nội từ ngày 06/03.

 Giới thiệu phim "Hạnh phúc duyên đưa" tập 01

“Hạnh phúc duyên đưa” là câu chuyện tình yêu lãng mạn giữa thiếu gia nhà giàu Hà Mộ và cô nàng “Lọ Lem” Tô Hiểu Hiểu. Là con trai thứ hai của đại gia bất động sản giàu có nhất thành phố - Hà Gia, Hà Mộ vì không chấp nhận cuộc hôn nhân do cha mẹ sắp đặt nên đã bỏ trốn ngay trong ngày tổ chức hôn lễ. Rời gia đình, Hà Mộ bắt đầu cuộc sống tự lập và đi tìm tình yêu đích thực.

Trong một lần đến phỏng vấn xin việc tại công ty tổ chức sự kiện Hoàn Mỹ, Hà Mộ vô tình gặp gỡ Tô Hiểu Hiểu cũng đến đây xin việc. Trở thành đối thủ cạnh tranh, nhưng trớ trêu thay, Hiểu Hiểu và Hà Mộ buộc phải cùng nhau hợp tác trong một dự án. Sau những lần cãi vã, cặp đôi “oan gia ngõ hẹp” dần nảy sinh tình cảm với nhau.

Trong "Hạnh phúc duyên đưa", Mã Thiên Vĩ và Trần Vỹ Đình có dịp "đối đầu" nhau khi vào vai hai anh em cùng cha khác mẹ của gia tộc họ Hà. 

Trong khi đó, Hà Hãn – anh cùng cha khác mẹ của Hà Mộ - lại cấu kết với trợ lý Âu Thiên Bằng khiến tập đoàn Hà thị nhiều lần rơi vào hiểm cảnh. Lợi dụng tình cảm của Tạ Tư Kỳ - Giám đốc công ty Hoàn Mỹ, Hà Hãn xen vào, phá đám mối quan hệ giữa Hà Mộ và Hiểu Hiểu khiến họ hiểu lầm dẫn đến chia tay nhau. Phải đến khi Hà thị bị phán sản, lâm vào bước đường cùng, Hà Hãn mới thấy hối hận vì sự trả thù mù quáng của mình. Thế nhưng, mọi chuyện đường như đã muộn.

Là bộ phim do đạo diễn Lâm Hợp Long – người nổi tiếng với những bộ phim thần tượng Đài Loan, “Hạnh phúc duyên đưa” hội tụ dàn sao nổi tiếng như Mã Thiên Vũ, Đặng Giai Giai, Trần Vỹ Đình, Ngao Khuyển… Không phải là lần đầu tiên vào vai tình nhân, thế nên Mã Thiên Vũ và Đặng Giai Giai diễn rất “ngọt” những cảnh quay lãng mạn, tình cảm.

Liệu Hà Mộ có tìm được tình yêu đích thực cho mình?

Một trong những điểm cộng không thể nhắc đến của “Hạnh phúc duyên đưa” chính là nhạc phim. Trong đó, nổi bật là bài hát chủ đề cũng do chính Mã Thiên Vũ thể hiện – “Thương nhớ phía bên trái của tay phải” nằm trong album “Thế giới chi ngoại” của anh. Với ca từ đơn giản, dễ nhớ, “Thương nhớ phía bên trái của tay phải” ngay lập tức được sự hưởng ứng của người hâm mộ khi bộ phim phát sóng vì bài hát rất phù hợp với mối tình giữa Hà Mộ và Hiểu Hiểu.

44 tập phim “Hạnh phúc duyên đưa” sẽ được phát sóng vào lúc 21h50 trên kênh 1 – Đài PT&TH Hà Nội từ ngày 06/03.

 Ca khúc "Thương nhớ phía bên trái của tay phải"

HanoiTV

Từ khóa: Hạnh phúc duyên đưaDuyên đến hạnh phúc缘来幸福Edge to happinessTrần Vỹ ĐìnhMã Thiên VũĐặng Gia Giai