Tổng đài: 0243 8356 700 | Email: hanoitv.online@gmail.com

Hari bất ngờ khi Quang Đại nhớ tên ca khúc mà cô đã hát
15/09/2019 10:40
(HanoiTV) - Trong khi đối thủ Nam Thư chỉ đưa ra 2 tên bài hát.

Hari buồn vì Nam Thư không nhớ ra vợ chồng cô đã từng hát ca khúc trong bộ phim do chính Nam Thư là đạo diễn.

Trận đấu quyết định giữa Nam Thư với Quang Đại ở vòng cuối: "Kể tên 3 bài hát của Hari Won; Bánh Pía là đặc sản vùng nào; Hòn đảo nào ở Việt Nam là vương quốc tỏi; Liệt kê 2 tựa đề bài hát có xuất hiện một phương tiện giao thông; Có mũi mà chẳng có mồm, thế mà đến bến chuyên môn ăn hàng; Mặt nào của con người không thể tô son trát phấn; Ngựa một sừng theo quan niệm phương Tây là tên gọi khác của con gì;Kỳ nhông, kỳ giông, kỳ co, kỳ tôm đâu không phải là tên của một loài vật”.

Nam Thư có 9 đáp án đúng. Đội Nam Thư chiến thắng kể tên 20 loại củ có thể ăn được. Tìm ra đúng 13 loại củ, đội Nam Thư ra về với phần thưởng 15 triệu đồng.

 

Trong khi PuKa than thở, Tú Vy đáp trả không trả lời được phải chịu thôi.

Trước đó, cuộc đối đầu với PuKa, Tú Vy trả lời đúng 5 câu ở các câu hỏi: "Quốc gia nào ở Đông Nam Á không có biển;Điền từ còn thiếu trong câu thành ngữ sau "Nước...không cứu được lửa..."; Tác phẩm nào được viết và đóng thành bộ sách nặng nhất Việt Nam; Trong Truyện Kiều, Kim Trọng họ gì; Châu lục nào nằm hoàn toàn ở bán cầu Tây; Các tiểu vương quốc Ả rập thống nhất (UAE) hiện có bao nhiêu tiểu vương quốc; Kể tên 3 loại lưỡi được dùng làm vật dụng hàng ngày; Một năm có nhiều nhất bao nhiêu ngày chủ nhật”.

PuKa chỉ mong được 5 câu bằng Tú Vy để khỏi ngượng với đồng đội.

 

Quang Đại, Khả Như bị Trường Giang đổ lỗi nhắc đồng đội, dù bị đổ thừa họ vẫn phải cười

Bích Thảo

Từ khóa: