HanoiTV kết nối / Chương trình Sự kiện
Hari muốn đọc câu hỏi để làm khó đội chơi
07/04/2018 16:50
(HanoiTV) - Thấy câu hỏi cho đội chơi của Trương Thế Vinh quá dễ, Hari muốn đọc nhanh câu hỏi để nhiều bạn chơi không hiểu.

Người chơi ngồi trên ghế để cảm nhận vừa canh thời gian, vừa sợ hãi trước ghế vừa nhận thông tin vừa trả lời câu hỏi.

Tập 1 “Nhanh như chớp” sẽ chia làm 2 đội, mỗi đội 6 người.

Đội 1: Lâm Vĩ Dạ, Anh Đức, Minh Trung

Đội 2: Nam Hee, Trương Thế Vinh, Sam.

 

Theo đề nghị của các đội chơi, Hari Won phải thử ghế trước.

Luật chơi ở vòng đầu tiên, mỗi đội sẽ chia thành 3 cặp để đối đầu với nhau, thành viên đội nào trả lời đúng 10 câu liên tiếp sẽ mang về 20 triệu đồng. Khi trả lời, người chơi không được hỏi ý kiến đồng đội, cũng không được nói “Không biết” hoặc “Bỏ qua” mà bắt buộc người chơi phải trả lời.

Ở lượt 1, Trương Thế Vinh chơi đầu tiên, dù trả lời đúng 4 câu hỏi nhưng sang câu thứ 5 “Cái gì luôn sẽ đến mà không bao giờ đã đến?”. Với đáp án “tương lai”, Trương Thế Vinh trở về vạch xuất phát. Bị lên xuống liên tục, rồi không trả lời câu cuối, Trương Thế Vinh buồn rầu ra về và chỉ mang 5 điểm về cho đội. Cũng bộ câu hỏi đó, Minh Trung mang về 4 điểm.

 

Sau những giây phút căng thẳng , Nam Hee cũng mang về 5 điểm.

Kết thúc vòng 1, tỷ số 1-0 nghiêng về đội Trương Thế Vinh.

Sang lượt 2, với những câu hỏi hóc búa rất hại não, cuối cùng Sam đã mang về 3 điểm cho đội. Lâm Vĩ Dạ xuất sắc khi trả lời đúng 5 câu liên tiếp đã mang về 5 điểm cho đội.

Sau 2 lượt, đội số 1 và 2 có tỷ số hòa.

Theo Anh Đức, cái hay của chương trình, mỗi lượt thi người chơi đều phải thử chiếc ghế ở mức cao nhất. Nam nghệ sĩ hài cho biết: “Khó có người chơi nào lên được mức cao như vậy”.

Sang lượt 3, Anh Đức sau nhiều giây suy nghĩ vắt óc đã mang về 3 điểm cho đội.

Nam Hee trả lời đúng 5 câu liên tiếp nhận 5 điểm.

 

Lâm Vĩ Dạ và Trương Thế Vinh đối đầu để phân thắng bại.

Chưa phân biệt đội chiến thắng, Lâm Vĩ Dạ và Trương Thế Vinh thi tiếp, với nhiều câu hỏi đánh đố, khiến hai người chơi phải căng não.

Đội nào sẽ chiến thắng để bước vào vòng đặc biệt, quý vị hãy đón xem tập 1 Nhanh như chớp phát sóng 21h tối nay ( 7/4) trên kênh 1.

Bích Thảo

Từ khóa: