HanoiTV kết nối / Chương trình Sự kiện
Hari thẳng thừng không thích giọng ca số 2 trong Giọng ca bí ẩn - tập 7
13/09/2018 17:01
(HanoiTV) - Bởi vì giọng ca số 2 xuất hiện bá đạo, rồi tự dưng gọi Trấn Thành nên Hari không vui.

Đánh giá phần thể hiện tài lẻ của giọng ca số 2, Bảo Lâm nghĩ rằng đây là diễn viên múa. LinColn Thúc Lĩnh có quan điểm khác giọng ca số 2 đẹp là hát hay. 

Thiên Hương hát ca khúc "Gõ cửa trái tim”

LinColn Thúc Lĩnh sở hữu giọng ca số 2, với mức cược 8.000 điểm, chỉ vì anh tin tưởng vào giọng ca này. Cô là ca sĩ Thiên Hương.

Trước đó, ở phần thử giọng, các nghệ sĩ Xuân Nghị, Bảo Lâm, LinColn Thúc Lĩnh, Lan Ngọc, Ya Ya Trương Nhi đều yêu thích số 1. 

Thúc Lĩnh van xin Lan Ngọc đừng có hát 

Khi cặp giọng ca này thể hiện tài lẻ, Xuân Nghị nhận xét: “Bạn đánh đàn tốt, bạn nấu ăn là sở đoản chứ không phải sở trường”. Ninh Dương Lan Ngọc có niềm tin với hai giọng ca này. Bảo Lâm nghĩ rằng chỉ có hát dở thì hai người kết hợp hát cùng nhau.

“Người đánh đàn hay thì phải kết hợp với người hát hay, chứ không thể nào kết hợp với người hát dở được”, LinColn Thúc Lĩnh nhận định. 

Trấn Thành cười nhạt khi bị hari hăm dọa đã chót khen giọng ca số 2 đẹp 

Kết quả, chỉ có YaYa Trương Nhi cược số điểm cao nhất - 6.000 điểm để có cặp giọng ca Tính Phong - Thành Nhân. Họ nhận được 89% bình chọn của khán giả.

YaYa Trương Nhi chủ động đề xuất thương lượng cặp giọng ca số 1 nhưng không có nghệ sĩ nào chấp nhận.

Sau kết quả bình chọn của giọng ca số 2 nhận 83% bình chọn của khán giả. Cặp giọng ca số 1 của đội YaYa Trương Nhi đã chiến thắng.

Cục diện sẽ thay đổi khi có sự xuất hiện của giọng ca số 3 và 4, nghệ sĩ nào sở hữu giọng ca xuất sắc chiếm trọn trái tim khán giả. Quý vị đón tập 7 "Giọng ca bí ẩn" phát sóng vào 21h, ngày 16/09 trên kênh 1.

Bích Thảo

Từ khóa: