Tổng đài: 0243 8356 700 | Email: hanoitv.online@gmail.com

Hari vui sướng vì đã cân bằng tỷ số với Trấn Thành
07/07/2019 08:14
(HanoiTV) - Trải qua 4 vòng thi, hai đội đã để lại cảm xúc bất ngờ cho người xem. Đội khách Hari Won – Tuấn Trần thua ở những vòng đầu nhưng sau đó họ lấy lại sự tự tin, cẩn thận phân tích để tìm ra người bí ẩn.

Kết quả cuối cùng, đội khách mang về 30 triệu đồng.

Tìm ra ai vào vai Tôn Ngộ không triệu view, đội nhà chọn số 2; đội khách chọn số 4. "Số 2 quá lanh, nhưng làm cái gì cũng hời hợt”, Việt Hương phân tích.

Số 2 là ảo thuật gia Thanh Sang. 

Màn biểu diễn của ảo thuật gia Thanh Sang

Ai là người chế tạo trang phục siêu anh hùng, đội nhà chọn số 6. Đội khách chọn số 7. "Vì phong thái và cách nói chuyện của người này hiểu về nghề”, Hari Won phân tích. Nhờ đó, tỷ số đã được cân bằng giữa hai đội.

Người bí ẩn là Đỗ Đức Vui. Anh chia sẻ về công việc: “Mục đích đầu tiên tôi làm để thỏa mãn sự yêu thích các nhân vật của bản thân. Bộ đồ khó thiết kế nhất là bộ Avenger vì nó yêu cầu rất nhiều về kỹ thuật và chất liệu để có tỷ lệ giống 1-1. Bộ áo của nhân vật này nâng cấp từng thời kỳ và số lượng rất nhiều để mình có thể vẽ lại bản thiết kế từ thiết kế gốc. Nguyên liệu chính là cao su non dùng để cách âm tường, để tạo nên những bộ áo giáp nhẹ có thể di chuyển thoải mái. Mũ sử dụng công nghệ in 3D. Một bộ có cân nặng từ 5-10 kg tùy theo từng chất liệu”. 

Đỗ Đức Vui và những thiết kế do anh tạo ra.

Hai đội thống nhất trao 5 triệu đồng của nhà tài trợ cho Thanh Sang và nhóm hóa thân nhân vật Tôn Ngộ không. Trấn Thành tặng riêng cho người bí ẩn cụt chân 1 lọ nước hoa.

Bích Thảo

Từ khóa: