Tổng đài: 0243 8356 700 | Email: hanoitv.online@gmail.com

Hari Won phản ứng bất ngờ khi bị nhắc đến tình cũ trên sóng truyền hình
05/07/2020 16:36
(HanoiTV) - Khi Lâm Vỹ Dạ nói: 'Nói về rapper thì không ai rành bằng chị Hari Won', bà xã Trấn Thành bật cười thích thú thay vì tỏ thái độ khó chịu.

Trong chương trình, Hari Won tiết lộ trai đẹp ở vị trí số 3 Vương Gia Phát chính là gu của mình. Tuy nhiên, bà xã Trấn Thành được phen “bẽ mặt" khi người này lại quay sang tỏ tình Lan Ngọc, thậm chí là tặng nữ diễn viên trà sữa khiến giọng ca Hương đêm bay xa tỏ thái độ ghen tị. Chứng kiến tình huống này, MC Thành Trung “thêm dầu vào lửa": “Bây giờ tôi mới hiểu có những người phụ nữ chẳng làm gì xấu nhưng cứ bị những cô gái xung quanh ghét. Bởi vì bao nhiêu món ngon giành ăn hết".

Thậm chí, nam MC còn nhấn mạnh việc đây là chàng trai của Hari Won song lại quay sang tỏ tình với Ninh Dương Lan Ngọc. Trước tình huống này, bà xã Trấn Thành lên tiếng: “Người của em ở trong nhà rồi, đâu có ở đây đâu. Chàng trai này nói chân thật với Ngọc quá mà, em nhận tấm lòng của người ta đi". Trước tình huống này, diễn viên Cô ba Sài Gòn lên tiếng thanh minh cho đàn chị: “Đâu có, chị Hari Won đã lập gia đình rồi nên chị chỉ muốn lựa chọn giúp em thôi, vì thấy em ế cũng tội. Mà hôm nay em thấy giống như ngày tuyển chồng của em ghê" khiến cả trường quay bật cười. 

Các quý cô "phấn khích" vì sự xuất hiện của 5 chàng trai với những lời tỏ tình ngọt ngào.

Trong một diễn biến khác, chàng trai số 4 Nguyễn Anh Dũng gây chú ý khi đọc rap để “thả thính" các quý cô khiến trường quay phấn khích. MC Thành Trung đánh giá cao màn giới thiệu này: “Gọn gàng, vần điệu bởi vì bạn ấy là một rapper". Tuy nhiên sau đó, Lâm Vỹ Dạ quay sang “cà khịa" đàn chị: “Nói về rapper thì không ai rành bằng chị Hari Won" như một cách nhắc khéo về tình cũ của cô. Đối diện với tình huống này, Hari Won bật cười thích thú chứ không hề tỏ ra khó chịu dù đã kết hôn với Trấn Thành được nhiều năm.

Từ khóa: