Tổng đài: 0243 8356 700 | Email: hanoitv.online@gmail.com

Đằng sau những cảnh quay lãng mạn của "Thư ký Kim sao thế?"
04/07/2018 09:59
(HanoiTV) - Phía sau những thước phim lãng mạn đầy tình tứ của Park Min Young và Park Seo Joon trong "Thư ký Kim sao thế?" toàn là những khoảnh khắc đùa giỡn cực nhắng nhít của 2 người.

 Hậu trường nhắng nhít của "Thư ký Kim sao thế?"

Tuần vừa qua, khán giả đã "phát cuồng" khi cuối tập 8 phim Thư ký Kim sao thế? - What's wrong with secretary Kim, cặp đôi chính đã có với nhau một nụ hôn cực nồng nàn. Thế nhưng đoạn clip hậu trường quay lại khoảnh khắc Park Min Young và Park Seo Joon thực hiện phân đoạn này lại cực kỳ nhắng nhít. 2 người cứ đùa giỡn khiến ai nấy đều bật cười. Qua đoạn clip này khán giả đã nhận ra một điều đó chính là dù trên phim hay ngoài đời, Park Min Young và Park Seo Joon vẫn làm nên một cặp đôi đẹp với phản ứng hóa học tình tứ ngoài sức tưởng tượng.

Lên phim thì vô cùng lãng mạn...

Đoạn clip hậu trường mở đầu bằng cảnh quay khi thư ký Kim Mi So và phó chủ Lee Young Joon cùng nhau chạy dưới mưa cực lãng mạn trong khi Young Joon dùng áo khoác che cho Mi So. Trước khi bấm máy quay, 2 diễn viên đã quyết định tập dượt trước rồi mới chính thức quay. Và kết quả là họ phát hiện ra 2 người khi chạy phải chạy sao cho các bước chân đồng đều với nhau, anh bước chân trái thì cô cũng bước chân trái. Khi Park Min Young có thắc mắc về cảnh quay, Park Seo Joon đã giải thích cho cô rất tận tình và kỹ càng rằng cô cần phải làm gì. Khi máy quay bắt đầu chạy thì 2 người đã thể hiện cách làm việc đồng đội cực chuyên nghiệp và ăn ý.

... nhưng hậu trường thì lại nhắng nhít thế này đây.

Anh phó chủ tịch Lee - Park Seo Joon liên tục chọc cười những bạn diễn của mình và khiến cho cả đoàn phim lúc nào cũng tràn ngập tiếng cười. Khi xem lại cảnh quay chạy dưới mưa trên màn hình phụ của đạo diễn, Seo Joon còn nói đùa rằng tất cả những gì anh thấy khi xem cảnh này chính là... phần dưới cánh tay của mình khiến ai nghe cũng khúc khích cười. Và khi chán vì phải cầm áo khoác giơ lên che cho cô, Seo Joon đã đùa giỡn bằng cách vứt áo sang cho Min Young cầm.

Phân đoạn kế là lúc thư ký Kim sang nhà phó chủ tịch Lee ăn tối sau khi trở về từ chuyến đi dã ngoại cùng công ty. Trong lúc chờ đoàn phim sắp xếp hiện trường, bộ đôi Park - Park lại được dịp thể hiện khả năng ứng biến bằng những câu thoại cực hài hước. Park Seo Joon thậm chí còn nghĩ ra tình huống Lee Young Joon sẽ tránh xa thư ký Kim để một mình "gặm nhắm" miếng pizza ngon lành và bỏ quên cô luôn.

Park Seo Joon được đoàn làm phim khen ngợi là nhân tố gây chọc cười mọi người.

Và tất nhiên là không thể thiếu phần hậu trường cho cảnh quay nóng nhất thời gian qua, cảnh hôn nhau thắm thiết ngay ngoài đường của Park Min Young và Park Seo Joon. Min Young đã nói đùa khi 2 người tập thoại với nhau rằng: "Tôi không muốn tỏ tình với phó chủ tịch nữa". Seo Joon cũng không vừa khi đáp lại: "Cô muốn dừng hả, cô có biết là tôi đã tỏ tình với cô bao nhiêu lần rồi chưa?". Tưởng tượng nếu những câu đối đáp ngẫu hứng này của 2 người mà được cho lên phim hẳn là sẽ khiến phân đoạn đầy lãng mạn này trở thành cảnh tượng hài hước không thể đỡ nổi.

Khi bắt đầu ghi hình, Park Min Young bắt đầu thẹn thùng nhướn người về phía Park Seo Joon và đặt nụ hôn lên môi anh một cách nhẹ nhàng. Sau đó Seo Joon đã nắm lấy quyền chủ động và hôn lại cô đầy "nhiệt tình". Xem thì thấy 2 người chuyên nghiệp cực kỳ thế nhưng ngay khi cảnh quay vừa kết thúc, 2 người liền để lộ sự khó xử. Cứ tưởng sự ái ngại này sẽ kéo dài nhưng không, họ đã quay lại trạng thái thoải mái như cũ chỉ sau 1 cảnh quay ôm nhau đầy nhẹ nhàng. Park Seo Joon còn khá "phũ" khi nói về cái ôm giữa anh và Min Young rằng: "Tôi có cảm giác như mình đang ôm một người bạn vậy". Nếu những fan mong muốn họ trở thành cặp đôi ngoài đời thật mà nghe được câu này của Park Seo Joon thì hẳn là sẽ thất vọng lắm đây.

Theo Afamily

Từ khóa: Thư ký Kim sao thế?What’s Wrong With Secretary Kim