Tổng đài: 0243 8356 700 | Email: hanoitv.online@gmail.com

Hậu trường thú vị Vietnam’s Next Top Model 2013
24/07/2013 06:16
Hậu trường lấy bối cảnh quay là một chuồng ngựa hoang vắng, hai cô gái xinh đẹp Hoàng Thùy và Mai Giang…

Vietnam’s Next Top Model 2013 trở lại với quyết định “lột xác” đầy mới mẻ trong format và có sự tham dự của mẫu nam. Đánh dấu đầu tiên của sự thay đổi này là trong teaser mới nhất của chương trình, với nhân vật chính là hai quán quân của Next Top mùa trước Hoàng Thùy (2011) và Mai Giang (2012), đã có sự xuất hiện của một mẫu nam bí ẩn. Cùng với đó là câu hỏi Xuân Lan có tiếp tục đồng hành cùng Vietnam’s Next Top Model?

Clip hé lộ bối cảnh quay tại một chuồng ngựa hoang vắng, hai cô gái xinh đẹp Hoàng Thùy và Mai Giang đã kết hợp với nhau khá ăn ý trong những cảnh diễn chung. Ngoài hai Quán quân, clip còn gây bất ngờ và thu hút sự tò mò của người xem khi có sự xuất hiện của một nam người mẫu mang mặt nạ bí ẩn.


Hiện nay Vietnam’s Next Top Model đang thu hút hàng ngàn đơn đăng ký của các thí sinh, chương trình vẫn đang mở cửa tuyển sinh, vòng sơ tuyển dự định sẽ diễn ra vào trung tuần tháng 8/2013 tại hai thành phố lớn là Hà Nội và TP HCM. Vietnam’s Next Top Model 2013 sẽ lên sóng vào lúc 20h Chủ nhật hàng tuần trên kênh VTV3, bắt đầu từ ngày 6/10/2013./.

<

Từ khóa: hanoitvdai truyen hinh ha noiđài truyền hình hà nộidai truyen hinhdai phat thanhphat thanhtruyen hinhhanoitelevisionradiophát thanhtruyền hìnhhà nộitvHanoi television

<