Tổng đài: 0243 8356 700 | Email: hanoitv.online@gmail.com

Hãy biến Facebook thành viên nam châm hút khách hàng
24/06/2020 07:39
(HanoiTV) - "Đây không chỉ là một "kiệt tác" vì đó là sự đúc kết của nhiều năm đào tạo, mà đây còn là một tác phẩm tuyệt vời dành cho những người phụ nữ khao khát giàu có từ công việc kinh doanh online chân chính", chuyên gia đào tạo MKT online Hán Quang Dự nhấn mạnh trong buổi ra mắt cuốn sách kinh doanh "Viết content (nội dung) thôi miên".
Chuyên gia đào tạo MKT online chia sẻ tại buổi ra mắt sách

“Đây sẽ là một cuốn sách dạy kinh doanh online ở thị trường Việt Nam vô cùng hữu ích. Bạn sẽ không cần phải lo lắng rằng mình sẽ viết chủ đề gì, viết ra sao…tất cả đã được tôi đúc kết trong cuốn sách này”, Hán Quang Dự chia sẻ.

Với 400 trang, tác giả Hán Quang Dự đã biến "Viết content (nội dung) thôi miên" trở thành một cuốn sách không chỉ đơn thuần là hướng dẫn cách viết nội dung thực sự hấp dẫn, độc đáo, mà còn là một cuốn sách mang tính chất Kim chỉ nam cho những thành công trong tương lai của người kinh doanh online.

Những tiêu trí quyết định sức thôi miên của bài viết trên FB đã được mô tả kỹ, ví như chất lương nội dung ra sao? Công thức 4 Đ (Đúng - Đủ - Đều - Độc đáo), viết nội dung đúng đối tượng.....

Bên cạnh đó, Hán Quang Dự còn cho đọc giả những chủ đề sáng tạo để viết được những nội dung vô tận trên FB, cũng như những câu hỏi thường gặp trong quá trình kinh doanh online.

Bộ sách hướng dẫn kinh doanh online do chuyên gia đào tạo Hán Quang Dự chủ biên

Sau khi ra mắt các cuốn sách: Hành trình 30 ngày trở hành bậc thầy bán hàng qua điện thoại; Tuyệt chiêu Livestream bán hàng và Phụ nữ khởi nghiệp, “Viết content thôi miên” thực sự là một “kiệt tác”, theo tác giả Hán Quang Dự, bởi đây là sự kết tinh nghệ thuật viết content được rút ra từ kinh nghiệm thực tế suốt 3 năm qua và chính thức ra mắt vào tháng 6.

Tốt nghiệp Học viện Tài chính, chàng trai thế hệ 8x của đất Tổ Vua Hùng đã tìm được hướng đi cho riêng mình để vươn tới thành công. Với hơn 10.000 học viên trên toàn quốc, mà phụ nữ chiếm tới 99%, Hán Quang Dự đã nhận được sự yêu mến và tin tưởng của nhiều nữ doanh nhân khi thành công của họ nhờ những góp ý của chuyên gia đào tạo Hán Quang Dự.

"Ở đâu có phụ nữ, ở đấy có thành công và hạnh phúc", Hán Quang Dự nhấn mạnh, "Tôi luôn mong muốn giúp những người phụ nữ tuyệt vời của chúng ta có thêm nhiều bí kíp để kinh doanh online thành công. Giúp cuộc sống của họ sung túc hơn và hạnh phúc hơn nữa".

Yến Như

<

Từ khóa: kinh doanh onlineHán Quang Dự

<