Phim HanoiTV / Chuyện phim Diên Hy Công Lược Lịch phim
Hé lộ “Bí mật của người vợ”: 20h50 kênh 1, từ 28/02
27/02/2018 10:00
(HanoiTV) - Khán giả Truyền hình Hà Nội sẽ được gặp lại nàng Sở Kiều - Triệu Lệ Dĩnh trong bộ phim “Bí mật của người vợ” phát sóng vào lúc 20h50 kênh 1 – Đài PT&TH Hà Nội từ ngày 28/02.

 Trailer phim "Bí mật của người vợ"

Đều là con của những gia tộc lớn, hôn lễ giữa Giang Bách Hợp và Lê Minh Lãng đáng lẽ sẽ rất viên mãn nếu như bố mẹ Giang Bách Hợp không bất ngờ qua đời, để lại gánh nặng của tập đoàn Giang thị lên đôi vai cô. Tuy là cuộc hôn nhân do cha mẹ hai bên sắp xếp, nhưng vốn là người trọng tình nghĩa, Lê Minh Lãng vẫn kiên quyết kết hôn cùng Bách Hợp trong khi mẹ anh lại phản đối ra mặt khi nhà họ Giang lâm vào cảnh bần hàn.

Từ một cô con dâu danh giá, Giang Bách Hợp luôn bị mẹ chồng coi là vận rủi khi gia đình cô xảy ra biến cố.

Bước chân vào nhà họ Lê trong tình cảnh bị mẹ chồng chê bai dè bỉu, cuộc sống bi kịch của Bách Hợp bắt đầu từ đây. Bước chân vào hào môn thế gia, Bách Hợp tuy cũng từng là thiên kim được cha mẹ nâng niu trên tay, nhưng giờ đây cô phải đối mặt với cuộc sống hoàn toàn mới với đầy rẫy những toan tính bắt nguồn từ người thân trong gia đình Minh Lãng. Đó là cạm bẫy âm mưu do Lê Thiên – anh trai của Minh Lãng – người luôn tự ti vì khiếm khuyết ở chân nhưng lại ngấm ngầm mưu đồ chiếm đoạt tài sản của Lê thị. Đó là cô thư ký Ninh Hạ si mê Minh Lãng đã nhiều năm, luôn muốn đoat lại tình yêu từ trong tay Bách Hợp. Mâu thuẫn càng trở nên đỉnh điểm khi Bách Hợp chỉ sinh được một cô con gái cho Minh Lãng.

Tuy lần đầu vào vai tình nhân nhưng Triệu Lệ Dĩnh và Lưu Khải Uy diễn khá ăn ý.

Vào vai Giang Bách Hợp, chí là nàng Sở Kiều đang được rất nhiều người quan tâm trong “Sở Kiều truyện” Triệu Lệ Dĩnh. Tỏa sáng từ các vai diễn trong “Cung tỏa trầm hương”, “Sam Sam đến rồi”, “Hoa thiên cốt”, “Lục Trinh truyền kỳ”, nhân vật Giang Bách Hợp là một vai diễn hoàn toàn khác biệt của Triệu Lệ Dĩnh khi cô phải vào vai một người vợ - một người mẹ không được nhận sự chào đón của gia đình chồng. Những ấm ức mà một nàng dâu phải chịu đựg khi mâu thuẫn với mẹ chồng được lột tả chân thực qua diễn xuất của Triệu Lệ Dĩnh.

Sự kết hợp ăn ý của cặp đôi khiến dân mạng đem nhan sắc của Triệu Lệ Dĩnh và bà xã Lưu Khải Uy ra so sánh.

Kết đôi cung Triệu Lệ Dĩnh trong “Bí mật của người vợ” là nam tài tử Lưu Khải Uy. So với những vai soái ca trong các bộ phim khác, nhân vật Minh Lãng của Khải Uy lần này kém mạnh mẽ hơn khi anh phải đóng giả một người chồng “nhu nhược”, chỉ biết nhìn vợ bị mẹ “hành hạ” mà không thể ra mặt bảo vệ người mình yêu.

54 tập phim “Bí mật của người vợ” phát sóng vào lúc 20h50 kênh 1 – Đài PT&TH Hà Nội từ ngày 28/02.

HanoiTV

Từ khóa: Bí mật của người vợTriệu Lệ DĩnhLưu Khải Uy妻子的秘密Wife's secret