Tổng đài: 0243 8356 700 | Email: hanoitv.online@gmail.com

Hé lộ hình ảnh sân khấu của Aquafina Vietnam International Fashion Week Fall Winter 2019
30/10/2019 06:38
(HanoiTV) - Trước thềm đêm khai mạc của tuần lễ thời trang Aquafina Vietnam International Fashion Week Fall Winter 2019, những hình ảnh đầu tiên về thiết kế sân khấu đã chính thức được hé lộ.

Năm nay, sàn diễn Aquafina Vietnam International Fashion Week Thu Đông 2019 lại đổi theo một hướng mới, gắn liền với tinh thần “Hành trình thời trang”. Được thiết kế theo phong cách mới lạ, sân khấu sẽ mô phỏng hình ảnh những dãy núi kỳ vĩ, đồng thời mang đến không gian rộng mở cho dàn người mẫu tự tin sải bước trình diễn những bộ trang phục độc đáo từ các nhà mốt trong nước và thế giới.

Nếu 9 mùa vừa qua, nguồn cảm hứng để thiết kế sân khấu luôn đến từ những biểu tượng đặc trưng của Việt Nam nhưng vẫn mang đậm nét nghệ thuật và tính thời trang, thì năm nay, nguồn cảm hứng ấy lại đến từ chính hành trình 9 mùa với biết bao khó khăn, thử thách. Tinh thần của chủ đề hành trình thời trang đầy thử thách được thể hiện qua sân khấu và hình ảnh dãy núi - biểu tượng của những chông gai trên từng chặng đường tiến tới thành công.

Hành trình thời trang đầy thử thách được thể hiện qua sân khấu và hình ảnh dãy núi

 Người trực tiếp thiết kế sân khấu sàn diễn Aquafina Tuần lễ Thời trang Quốc tế Việt Nam qua các mùa, là bà Trang Lê - Chủ tịch Tuần lễ Thời trang Quốc tế Việt Nam. Bà Trang chia sẻ về ý tưởng thiết kế lần này: Tại mùa thứ 10 năm nay với chủ đề kỷ niệm hành trình 10 mùa A Fashion Journey, điều này đã khiến tôi thêm áp lực khi phải nghĩ ra ý tưởng ý nghĩa nào đó để đánh dấu mốc cho sự kiện đặc biệt lần này. Đúng lúc nghĩ về ý tưởng sân khấu thì tình cờ tôi đã nghe được bài hát mà tôi rất thích, trong đó có câu "Cùng trèo lên đỉnh núi cao vời vợi để ta khắc tên mình trên đời"… Vậy là thiết kế sân khấu năm nay với hình ảnh 10 ngọn núi đã hình thành. Tôi chọn chủ đề hành trình thời trang bởi những thành công chúng tôi đạt được ngày hôm nay đã trải qua hành trình đầy khó khăn thử thách. Hình ảnh dãy núi chông gai chính là nguồn cảm hứng cho sân khấu, đánh dấu cột mốc quan trọng của hành trình đầy gian nan ấy.”

 

Aquafina Vietnam International Fashion Week góp phần đưa Việt Nam lên bản đồ thời trang thế giới

 Đã trải qua 5 năm với 10 mùa, Tuần lễ Thời trang Quốc tế Việt Nam đã đặt nền thời trang Việt Nam từ một quốc gia không có tên trên bản đồ thời trang đến một vị trí đáng nể trên thị trường thời trang thế giới: không những đứng đầu khu vực Đông Nam Á mà còn đứng vị trí thứ 4 toàn châu Á.

Một điểm nhất đặc biệt cho Aquafina Vietnam International Fashion Week năm nay đó là, đêm bế mạc của chương trình sẽ là lễ kỷ niệm 10 mùa Vietnam International Fashion Week, đồng thời cũng diễn ra lễ trao giải vinh danh tất cả những gương mặt đã đóng góp cho sự thành công của làng thời trang Việt Nam nói chung và 10 mùa Tuần lễ Thời trang Quốc tế Việt Nam nói riêng. Giới mộ điệu đang rất ngóng chờ khi đây là tiền đề để bước sang 2020, làng thời trang Việt Nam sẽ chính thức có lễ trao giải giải thưởng chuyên nghiệp về lĩnh vực thời trang thường niên“Vietnam Fashion Award” do MultiMedia JSC tổ chức.

Aquafina Tuần lễ thời trang Quốc tế Việt Nam Thu Đông 2019 - “A Fashion Journey” diễn ra từ ngày 28 – 31/10/2019 tại Trung tâm Hội nghị Quốc gia Việt Nam (Mễ Trì, Nam Từ Liêm, Hà Nội). 

Nguyễn Thủy

<

Từ khóa: Aquafina Tuần lễ thời trang Thu Đôngthiết kếsân khấu

<