Tổng đài: 0243 8356 700 | Email: hanoitv.online@gmail.com

Góc check-in siêu lãng mạn nhìn ra Hồ Tây thu hút giới trẻ
13/07/2019 08:26
(HanoiTV) - Góc hẻm nhỏ với view nhìn ra hồ Tây và những block nhà màu trắng nổi trên mặt nước, được điểm tô thêm hai bờ tường có phần cũ kỹ rợp những dàn dây leo, hoa cỏ gần đây đang trở thành tâm điểm chú ý của giới trẻ Hà Nội.
Nơi đây nhìn thẳng ra hồ Tây, hai bên là tường trắng, trên đầu là giàn hoa đang nở rực rỡ. (Ảnh: saostar)

Hồ Tây từ lâu đã trở thành điểm đến yêu thích cho người Hà Nội nói riêng và du khách nói chung. Không khí trong lành, nhiều cây xanh, nhiều quán cafe cực chất… đã đưa Hồ Tây trở thành toạ độ check in phổ biến, không thua gì Hồ Gươm nổi tiếng.

 Cảnh tượng này như trong phim, khiến bất kỳ ai đứng vào cũng dễ có cho mình những bộ ảnh đẹp.

Mới đây, MXH lại xuất hiện thêm một địa điểm siêu đẹp và nên thơ, được cư dân mạng “đồn” là toạ lạc ở Hồ Tây. Nhìn sơ qua, nó trông giống như con hẻm đi ra biển nổi tiếng ở Vũng Tàu. Nơi đây nhìn thẳng ra hồ Tây, hai bên là tường trắng, trên đầu là giàn hoa đang nở rực rỡ. Cảnh tượng này như trong phim, khiến bất kỳ ai đứng vào cũng dễ có cho mình những bộ ảnh đẹp.

Từ con hẻm này, bạn có thể thấy rõ khu khách sạn sang chảnh, với tông màu trắng nổi bật.

Được biết, góc sống ảo tuyệt đẹp này nằm ở khu cổng ngoài, đoạn rẽ vào khách sạn InterContinental Hanoi tại ngõ 5, ngách 38, phố Từ Hoa, quận Tây Hồ, Hà Nội. Đây là khu khách sạn bên hồ Tây, được thiết kế sang chảnh với tone màu trắng chủ đạo. 

(Ảnh: kenh14)

Góc hẻm nhỏ với view nhìn ra hồ Tây và những block nhà màu trắng lênh đênh trên mặt nước, được điểm tô bởi hai bờ tường có phần cũ kỹ rợp những dàn dây leo, hoa cỏ. Khung cảnh ấy "hớp hồn" bất cứ ánh mắt nào chỉ qua cái nhìn đầu tiên vì không nghĩ ở Hà Nội hay hồ Tây rộng lớn mà lại có một góc trông lãng mạn thế này.

Với vẻ đẹp thơ mộng và hiếm gặp thế này, góc check-in tại đây nên được đưa vào checklist của những ai muốn có một bức ảnh đẹp, lạ và đầy lãng mạn tại thủ đô Hà Nội.

Dù là chụp ban ngày hay buổi đêm, bình minh hay hoàng hôn, thì nơi đây vẫn tạo nên những khung cảnh vừa ấn tượng, vừa nên thơ, vừa deep nữa đó. Và đặc biệt nhất, chỗ ”câu like” này không tốn đồng phí nào cả.

Điểm check-in mới nổi này thu hút khá đông bạn trẻ. 

Dù sao đi nữa, với vẻ đẹp thơ mộng và hiếm gặp thế này, góc check-in tại đây nên được đưa vào checklist của những ai muốn có một bức ảnh đẹp, lạ và đầy lãng mạn tại thủ đô Hà Nội. Chỉ là khi ghé thăm, nhớ giữ gìn vệ sinh, trật tự, "đừng lấy đi gì ngoài những bức hình" để thể hiện mình là một người khách văn minh, bạn nhé!

Góc check-in này nếu ghé vào buổi tối còn đẹp và lãng mạn hơn nữa.

Mai Phương

(Tổng hợp)

Từ khóa: Hồ Tâyhẻm nhỏcheck-insống ảokhách sạn InterContinental Hanoiphố Từ Hoaquận Tây Hồgiới trẻHà Thành