Tổng đài: 0243 8356 700 | Email: hanoitv.online@gmail.com

H'Hen Niê thắng "Người bí ẩn" cả buôn làng vui
17/05/2019 14:36
(HanoiTV) - Đội H'Hen Niê thắng đội nhà ở các vòng thi tìm ra người bí ẩn thực sự, chắc chắn cả buôn làng vui. Đây là chia sẻ của Hoa hậu hoàn vũ H'Hen Niê khi tìm ra người bí ẩn chịu lực trên bàn chông để 3 chồng lên và đập vỡ 4 tảng đá xanh.

Tập 1, đội khách là Hoa hậu hoàn vũ H'Hen Niê và Á hậu, người mẫu Mâu Thủy; đội nhà nghệ sĩ Việt Hương - Trấn Thành.

Ngay ở thử thách đầu tiên, hai đội phải tìm ra chủ nhân đích thực của con mèo hoàng thượng.

Đều thích nuôi mèo, đội Trấn Thành chọn số 2. Đội Mâu Thủy chọn số 1. “Vì tôi thấy có sự chân thành khi trả lời các câu hỏi và đúng ý tôi. Tuy nhiên tôi thấy một ý mà chưa hẳn đúng đó là lưỡi mèo liếm không ngứa mà chỉ mẩn. Tôi thấy chưa đúng lắm vì lưỡi mèo có gai”, Mâu Thủy phân tích.

Trấn Thành đưa ra ý kiến: “Đội tôi chọn số 2 vì số 1 là diễn viên, nhấn nhá tốt, ngừng nghỉ và lấy hơi chuẩn quá. Số 2 nói chuyện chân thành, đây mới là chủ nhân của con mèo”.

Kết quả, người bí ẩn là số 4, Lê Quốc Phong đến từ Hải Phòng.

 

“Mèo tai cụp không hiếu động như những con mèo khác. Nó thích ăn sushi, cá, mực, tôm hùm”, Quốc Phong cho hay.

Vòng 3, tìm ra người mẹ sinh 5 con duy nhất ở Việt Nam. Những thông tin về cân nặng, số tiền ăn học 1 tháng, tính nết các bé... mà 5 người bí ẩn cung cấp. H'Hen Niê thấy hoang mang hơn.

 

Việt Hương thực sự bất ngờ khi phải tìm ra người bí ẩn sinh 5 con

Vòng 4, đội nhà chọn số 1; đội khách chọn số 5. “Thông qua những câu hỏi, tôi thấy số 5 điềm tĩnh trả lời phù hợp với chuyên môn, thế đứng như đang thiền”, Mâu Thủy cho biết.

Kết quả, người bí ẩn là số 1, Trần Anh Phong, VĐV của Đoàn Lân sư rồng Tinh Anh Đường. Anh là người chịu lực trên bàn chông để 3 chồng lên và đập vỡ 4 tảng đá xanh.

“Tôi đam mê múa lân. Nhưng sau đó mong muốn trình diễn những bộ môn Kungfu. Tôi đã tập được 6 năm”, Trần Anh Phong chia sẻ.

 

Màn biểu diễn của Trần Anh Phong và đồng đội

Đội khách H'Hen Niê – Mâu Thủy có cơ hội mang về 50 triệu đồng từ “Người bí ẩn”, quý vị đón xem tập 1 phát sóng vào 21h, ngày 19/5 trên kênh 1.

Bích Thảo

Từ khóa: