Tổng đài: 0243 8356 700 | Email: hanoitv.online@gmail.com

Hình ảnh ấn tượng của sân khấu Tuần lễ thời trang quốc tế Việt Nam Xuân Hè 2018
19/04/2018 15:29
(HanoiTV) - Những hình ảnh mới nhất của sân khấu tại Tuần lễ thời trang Quốc tế Việt Nam Xuân Hè 2018 – Vietnam International Fashion Week Spring Summer 2018 - VIFW S/S 2018 vừa chính thức được tiết lộ.

 VIFW – một biểu tượng của ngành thời trang Việt trong suốt chặng đường 6 năm hình thành và phát triển, một cầu nối mang thời trang Việt đến với thế giới, nơi gặp gỡ, giao lưu của rất nhiều đại sứ quán, đó cũng chính là hình ảnh được chọn để phác họa nên phông nền chính của sân khấu năm 2018..

Sân khấu của VIWF 2018 với chủ đề "Đông Tây hội ngộ"
 

Tại mùa đầu tiên của VIFW (2012), hình ảnh của chiếc nón lá Việt Nam đã được tái hiện cách điệu trên sàn catwalk, gây ấn tượng sâu sắc đối với giới mộ điệu. Đây cũng chính là sự kiện thời trang mang đẳng cấp quốc tế đầu tiên và duy nhất tại Việt Nam thời điểm lúc bấy giờ, đặt một dấu mốc quan trọng đưa thời trang Việt Nam lên bản đồ thời trang thế giới.

Vào mùa Thu Đông 2016, lần đầu tiên VIFW được tổ chức tại Thủ đô Hà Nội. Sân khấu VIFW được gắn với hình ảnh Ô Quan Trưởng, đây là di tích lịch sử cửa ngõ lâu đời nhất tại Hà Nội. Thông qua đó, BTC muốn gửi một lời chào hân hoan nhất đến khán giả Hà Thành tham gia VIFW.

Hình ảnh lũy tre, đầm sen, cây cầu Long Biên, một thành phố Sài Gòn năng động và hiện đại với nhiều các tòa nhà chọc trời,... rất nhiều những biểu tượng của Việt Nam đã được giới thiệu với bạn bè thế giới thông qua VIFW trong nhiều năm qua.

Trở lại với sâu khấu VIFW S/S 2018, hình ảnh VIFW được lựa chọn trên sân khấu ở năm thứ 7 như một sự ghi dấu cột mốc 6 năm với rất nhiều những-điều-không-tưởng VIFW đã mang lại cho ngành thời trang Việt Nam. Thêm vào đó với chủ đề “East meet West - Đông Tây hội ngộ”, hình ảnh VIFW lại sáng lên như một sự lựa chọn hoàn hảo bởi từ lâu VIFW được xem là nơi giao thoa của thời trang Đông Tây và rất nhiều những yếu tố văn hóa khác.

Tối nay (19/4), đêm mở màn của VIFW S/S 2018 sẽ chính thức khai mạc, hứa hẹn sẽ mang đến cho giới mộ điệu những màn trình diễn mãn nhãn và ấn tượng.

Nguyễn Thủy

Từ khóa: Tuần lễ thời trang quốc tế Xuân Hè 2018sân khấu