Tổng đài: 0243 8356 700 | Email: hanoitv.online@gmail.com

Hình tượng ca sỹ Noo Phước Thịnh được ví là Hot boy đốt lửa
10/07/2016 07:09
(HanoiTV)- Hát ca khúc “Cause I love you”, phần trình bốc lửa, hóa thân giống hình tượng ca sỹ, Đặng Việt Thái đã chinh phục giám khảo, khán giả và dành tấm vé đi tiếp vào chung kết.

Hình tượng ca sỹ Noo Phước Thịnh được ví là Hot boy đốt lửa

Trở lại ở vòng tái đấu, 7 thí sinh là Đặng Việt Thái, Thái Trinh, Ngọc Bảo Anh, Đức Phúc, Hoàng Tuấn đã chứng minh là đối thủ nặng ký của “Biến hóa hoàn hảo”.

Ở vòng 3 do lựa chọn bài hát không phù hợp, Đặng Việt Thái với hình tượng ca sỹ Noo Phước Thịnh đã phải bước vào vòng tái đấu. Trở lại vòng thi này, Việt Thái đã làm bùng nổ sân khấu, khiến khán giả và ban giám khảo ngỡ ngàng khi thực sự lột xác và phần biến hóa quá hoàn hảo. Với ca khúc “Cause I love you”, MC Đại Ngĩa đã ví anh là Hot boy đốt lửa. “Hát giống Noo, vũ đạo tốt, đẹp trai, tiến bộ vượt bậc Bạn là đối thủ đáng gờm trong vị trí quán quân”, giám khảo Trấn Thành cho hay.

Gây ấn tượng ở những vòng đầu tiên nhưng sang vòng 3 do áp lực, Thu Hòa với hình tượng ca sỹ Hari Won đã phải bước vào vòng tái đấu. Mạo hiểm khi chọn ca khúc “Khóc” nhưng phần thi của Thu Hòa được đánh giá là hoàn hảo đến từng chi tiết. Theo nhận xét của Hari Won, màn trình diễn của Thu Hòa từ động tác, biểu cảm, sao bắt chước giỏi thế. “Bạn gan, bạn liều, rab bằng tiếng Hàn. Bạn cực kỳ giống Hari Won”, giám khảo Trấn Thành nhận xét.

Chưa bao giờ chinh phục hoàn toàn ban giám khảo, Thái Trinh trở lại với hình tượng ca sỹ Khởi My trong vòng tái đấu. Thể hiện “ Vì sao”, phần trình diễn xuất sắc của Thái Trinh đã thuyết phục giám khảo và khán giả. “Bài này khó hát, phải ngân nhiều, hát cao nhưng em đã hát y chang ca sỹ Khởi My”, giám khảo Hari Won cho biết.

Ở vòng 3, Ngọc Bảo Anh với hình tượng Mỹ Tâm có màn trình diễn khá tốt nhưng cô không may mắn, đã bị loại. Được sự đồng ý của ban giám khảo, Ngọc Bảo Anh bước vào vòng tái đấu. Trở lại vòng này, Ngọc Bảo Anh hát ca khúc “Chuyện như chưa bắt đầu”, nhưng theo nhận xét của giám khảo Chí Tài, Bảo Anh hát cảm xúc, nhưng gương mặt chưa buồn lắm. Đồng quan điểm, giám khảo Trấn Thành cho rằng, Bảo Anh hát nhịp chưa chắc chắn.

Đức Phúc được sự yêu mến của khán giả, gây ấn tượng ở vòng 2 nhưng chưa thuyết phục khán giả ở vòng 3. Vào vòng tái đấu, mặc dù hết sức cố gắng nhưng phần luyến của Đức Phúc ở từng đoạn không giống NSƯT Thành Lộc, giám khảo Hari Won nhận xét.


Hoàng Tuấn với hình tượng Đan Trường đã thể hiện sự quyết tâm không ngừng nghỉ. Với “Tình khúc vàng” ở vòng tái đấu, Hoàng Tuấn nhận được sự khen ngợi và động viên của giám khảo về sự tiến bộ và cho rằng anh sẽ tiến xa hơn trên con đường nghệ thuật. 

Mai Trần Đình Thi hóa thân hình tượng ca sỹ, phần trình diễn ca khúc “Cơn mưa ngang qua” đã cho thấy sự lột xác của anh. “Bạn hoàn toàn lột xác, một sự lột xác có cá tính riêng”, giám khảo Trấn Thành nói.

Kết thúc vòng tái đấu, hai thí sinh có tổng điểm cao nhất là Đặng Việt Thái và Thu Hòa đã có tấm vé bước vào chung kết.

Mời quý vị xem "Biến hóa hoàn hảo" vòng tái đấu:

Bích Thảo

Từ khóa: ca khúckhán giảhátca sĩsân khấunghệ thuậtbài hátMỹ Tâmhanoitvdai truyen hinh ha noiđài truyền hình hà nộidai truyen hinhdai phat thanhphat thanhtruyen hinhhanoitelevisionradiophát thanhtruyền hìnhhà nộitvHanoi televisi