Tổng đài: 0243 8356 700 | Email: hanoitv.online@gmail.com

HLV Park Hang Seo tham gia chương trình nghệ thuật gây quỹ cho đồng bào miền Trung
27/10/2020 15:32
(HanoiTV) - Đêm nhạc “Thương về miền Trung" do Đài Tiếng nói Việt Nam (VOV) tổ chức vào 30/10 ngoài sự tham gia của các nghệ sĩ còn có sự góp mặt của HLV nổi tiếng Park Hang Seo.

BTC cho biết, chương trình nhằm đón nhận tình cảm yêu thương, sự quyên góp của mọi người, cơ quan, đơn vị, doanh nghiệp, nhà hảo tâm hỗ trợ, giúp đỡ đồng bào miền Trung vượt qua khó khăn, thiên tai, hoạn nạn.

Chương trình ngoài sự góp mặt của các ca sĩ như NSƯT Mai Hoa, NSƯT Việt Hoàn, NSƯT Hoàng Tùng, NSƯT Minh Thu, NSƯT Diệu Hương, Đăng Thuật, Bùi Lê Mận, Thành Lê, Thu Huyền, Hiền Anh, Việt Anh, Huyền Anh, Tiến Mạnh, Việt Tú và Đại Hải,,, còn có sự tham gia của Huấn luyện viên đội tuyển bóng đá nam Việt Nam, ông Park Hang-seo. Vị HLV này sẽ mang đến một phần đấu giá hấp dẫn nhằm kêu gọi mọi người chung tay ủng hộ đồng bào miền Trung.

HLV Park Hang Seo sẽ tham gia vào màn đấu giá gây quỹ ủng hộ đồng bào miền Trung sau trận lũ lụt vừa qua

 Đây là một chương trình hoàn toàn thiện nguyện. Tất cả các ca sỹ, khách mời tham dự chương trình cùng toàn bộ ekip làm chương trình đang cùng nhau nỗ lực hết sức để tạo nên một chương trình thật ý nghĩa và ấn tượng với mục đích quyên góp nhiều nhất có thể và chuyển đến tận tay người dân miền Trung đang gặp khó khăn.

Rất nhiều nghệ sĩ tình nguyện tham gia sự kiện này

Đến nay, BTC nhận được sự ủng hộ của rất nhiều cá nhân và doanh nghiệp, trong đó, Công ty TNHH Phân phối Top A cũng tao tặng 500 chiếc khẩu trang sợi hoạt tính Kissy để gây quỹ, ủng hộ đồng bào miền Trung. Bên cạnh đó, BTC cũng nhận đc sự ủng hộ của cá nhân, đơn vị với các hiện vật quyên góp để gây quỹ như chăn màn, bút vở, lương khô, áo phao ...

Đại diện Công ty TNHH Phân phối Top A trao tặng khẩu trang cho VOV để gây quỹ ủng hộ miền Trung

 Khán giả mua vé tham dự chương trình (3 mức vé: 1.500.000 đồng, 1.000.000 đồng và 500.000 đồng) thông qua số điện thoại 0988209698 hoặc 0969154708. Các hiện vật bán quyên góp để gây quỹ xin liên hệ qua số điện thoại: 0822126858.

Chương trình diễn ra vào 20h thứ Sáu, ngày 30/10/2020 tại Nhà hát VOV (58 Quán sứ, Hà Nội). Chương trình được truyền hình trực tiếp trên các kênh VOVTV, VTC1, VTC8; phát thanh trực tiếp trên VOV1, VOV3 và trực tiếp trên 2 báo điện tử VOV.VN, VTC News, ứng dụng VOVLive, VTCNOW, VOVMEDIA.

N.Thủy

Từ khóa: Thương về miền Trunggây quỹtừ thiệnPark Hang-seo