HanoiTV kết nối / Chương trình Sự kiện Phim HanoiTV Lịch phim
“Hồ sơ lửa phần 2 – Người ba mặt” - 17h10 Kênh 1, từ 6/5
04/05/2017 07:26
(HanoiTV) - Ngay sau khi phần 1 - “Mật danh Đ9” kết thúc, 50 tập phim của phần 2 với tựa đề “Người ba mặt” sẽ tiếp tục lên sóng kênh 1 – Đài PT&TH Hà Nội vào lúc 17h10 hàng ngày, từ 6/5.

 Trailer phim "Hồ sơ lửa" phần 2: "Người ba mặt"

Hấp dẫn khán giả ngay từ những tập đầu tiên, “Hồ sơ lửa” – siêu phim Việt không chỉ là những câu chuyện phá án có thật của các chiến sĩ công an TP. Hồ Chí Minh mà còn là bức tranh phản ánh sinh động, chân thực cuộc chiến khốc liệt và đầy hiểm nguy của các chiến sĩ cảnh sát nhằm bảo vệ sự bình yên cho xã hội.

Đề cập tới một khía cạnh khác trong cuộc chiến chống tội phạm thế giới ngầm tại thành phố Hồ Chí Minh, “Người ba mặt” kể về cuộc đời của Song Nga (Bích Trâm) - một nữ công an xuất sắc, được bí mật gài vào hoạt động trong giới tội phạm. Ba năm sau, Song Nga bất ngờ trở thành một điệp viên hai mang - vừa giúp công an phá nhiều vụ án lớn, vừa phải bí mật làm việc cho tổ chức Rồng Thép – tổ chức tội phạm nguy hiểm.

Sống giữa ranh giới thiện và ác, Song Nga đành phải mang mặt nạ hành động một mình. Điều này giúp cô bảo vệ công lí theo cách của mình, nhưng cũng biến cô trở thành tội phạm trong mắt công an và kẻ thù trong mắt của Rồng Thép - 2 thế lực đối nghịch nhưng lại cùng muốn loại bỏ kẻ mang mặt nạ.

Người đẹp tài năng Bích Trâm tự tin vào vai nữ cảnh sát tài năng, xinh đẹp Song Nga.

Phải liên tục dùng mưu trí để thoát khỏi những cuộc truy lùng, cuộc sống của Song Nga luôn căng như dây đàn. Chính vì vậy mà cô dễ dàng tìm thấy sự thoải mái và yên bình bên Hiển (Thiên Bảo) - một họa sĩ hiền lành, ít nói nhưng lại rất hiểu cô. Cả hai trải qua nhiều biến cố và yêu nhau, nhưng vì không muốn Hiển gặp nguy hiểm, Nga luôn từ chối Hiển. Hiển thì không ngại nguy hiểm, kể cả tính mạng để được ở bên cô. Mặt khác, khi kề vai sát cánh cùng Hùng Tấn (Võ Thành Tâm), đội trưởng đội đặc nhiệm, Nga luôn phải cố gắng khép kín trái tim để không đón nhận tình yêu đích thực của Tấn. Mắc kẹt giữa Tấn và Hiển, nhưng điều Nga không ngờ tới, tất cả những gì cô biết về Hiển chỉ là vỏ bọc bên ngoài. Hiển thật ra là một con người khác, rất khác…

Hùng Tấn (Võ Thành Tâm) - đội trưởng đội đặc nhiệm cũng đem lòng yêu mến Song Nga. 

Liệu sau tất cả những hy sinh để bảo vệ công lí và sự bình yên cho xã hội, Nga có được bình yên sống cuộc đời cô mong muốn? Sau những tổn thương, mất mát, chịu sự khinh khi của xã hội, sự xa lánh của người thân, sự phản bội của tình yêu, Nga có giữ được chính mình – một nữ cảnh sát luôn đứng về phía lẽ phải? 50 tập phim của phần 2 với tựa đề “Người ba mặt” sẽ tiếp tục lên sóng Kênh 1 – Đài PT&TH Hà Nội vào lúc 17h10 hàng ngày, từ 6/5.

Từ khóa: Hồ sơ lửa phần 2Người ba mặtBích TrâmVõ Thành Tâm