Giải trí / Truyền hình Giới sao Âm nhạc Thời trang Điện ảnh
Nhiều ca sĩ trẻ hội tụ tại Đại nhạc hội BridgeFest 2018
11/01/2018 14:30
(HanoiTV) - Mang thông điệp “Thu hẹp khoảng cách”, Lễ hội BridgeFest 2018 là sự kiện cộng đồng chung tay gỡ bỏ các rào cản và khoảng cách trong xã hội như giới tính, thu nhập, văn hóa, tôn giáo….., dự kiến thu hút khoảng 10,000 người tham dự.

Đại nhạc hội BridgeFest 2018 – Lễ hội âm nhạc Thu hẹp khoảng cách tôn vinh sự đa dạng, bình đẳng và thống nhất trong xã hội. Thông qua các giai điệu âm hạc do các nghệ sỹ nổi tiếng trong nước và quốc tế biểu diễn, tọa đàm khách mời…, đây sẽ là cầu nối mọi người gần nhau hơn. Sự kiện này do Oxfam, Đại sứ quán Hợp chủng quốc Hoa Kỳ tại Việt Nam và Công ty Cổ phần thiết kế Lục Giác tổ chức.

Sáng 11/1, Ban tổ chức đã chia sẻ với báo giới về BridgeFest 2018

Theo Ban tổ chức, đúng với tính chất thông điệp, BridgeFest 2018 sẽ hội tụ nhiều dòng nhạc đa dạng, cá tính và khác biệt như: Pop, Ballad, Dance, Remix…  Trong đó, Sơn Tùng M-TP sẽ mang đến lễ hội những ca khúc triệu views làm nên tên tuổi, cùng câu chuyện vượt lên tất cả để theo đuổi giấc mơ. Da LAB và Ngọt Band – hai ban nhạc Indie tên tuổi sẽ thổi vào lễ hội thanh âm của tuổi trẻ hồn nhiên và trong trẻo.

Ca sĩ Sơn Tùng M-TP tham dự chương trình với vai trò như một người truyền cảm hứng về  sự nỗ lực để cham đến ước mơ

Ngoài ra, các ca sĩ Rapper Đen Vâu, Yến Lê, Kimmese và Quán quân Giọng hát Việt Vũ Thảo My cũng tham dự với nhiều câu chuyện vượt lên hoàn cảnh khó khăn để tìm đến âm nhạc. Thêm nữa, ILL – Abilities, nhóm nhảy breakdance đa quốc gia với các thành viên khiếm khuyết về hình thể cũng sẽ truyền cảm hứng cho khán giả qua những bước nhảy, vũ điệu của họ.

Không chỉ là một lễ hội âm nhạc đầy màu sắc, BridgeFest 2018 còn là không gian của các hoạt động triển lãm, nghệ thuật sắp đặt và đối thoại khách mời. Tại đây, các bạn trẻ có cơ hội tìm hiểu về các vấn đề bình đẳng, những nguyên nhân và các giải pháp thông qua các tác phẩm hội họa.

Tại cuộc họp báo ngày 11/1, bà Vũ Quỳnh Hoa, đại diện của Oxfam tại Việt Nam cho biết, âm nhạc là công cụ hữu hiệu trong tiếp cận thông tin, kiến thức và gắn kết con người với nhau. Đó là lý do Oxfam phối hợp tổ chức chương trình này, thông qua đó hỗ trợ chính phủ Việt Nam trong công tác giảm nghèo và thu hẹp khoảng cách đời sống kinh tế, tiếng nói và nhóm yếu thế trong xã hội.

BridgeFest 2018 sẽ diễn ra vào ngày 20/1/2018 tại Cung thể thao Điền kinh (Trần Hữu Dực – Hà Nội).

N.Thủy

Từ khóa: Đại nhạc hội BridgeFest 2018