Văn hóa / Thể thao Nghệ thuật Nhân vật
Hòa cùng vũ điệu múa “#Hashtag 2.0”
09/11/2018 15:16
(HanoiTV) - Đêm biểu diễn Múa Hip-hop: #Hashtag 2.0 - của đoàn nghệ thuật Pockemon Crew đến từ nước Pháp, vô địch hiphop thế giới sẽ diễn ra vào tối 17/11 tại Trung tâm Văn hóa Pháp (24 Tràng Tiền – Hà Nội).

“#Hashtag 2.0” phản chiếu chính thời đại của chúng ta, khi mà xúc cảm đa phần được thể hiện qua mạng xã hội. Lấy cảm hứng từ những hành vi trong xã hội đương đại nơi con người dành thời gian để lướt trên màn hình điện tử nhiều hơn là nhìn ngắm thế giới xung quanh, giám đốc nghệ thuật kiêm biên đạo múa Riyad FGHANI đã tái hiện thế giới mới lạ đó qua tác phẩm “#Hashtag 2.0”.

Là sự pha trộn ảo diệu giữa breakdance, võ thuật capoeira và nghệ thuật múa Hindu, #Hashtag 2.0 hứa hẹn sẽ mang đến một cuộc trình diễn kỹ thuật hip-hop đẳng cấp cùng những pha nhào lộn vô cùng đẹp mắt, tinh tế mà cũng đầy hài hước. Một tác phẩm đánh thức mọi giác quan cũng như xúc cảm của người xem. Nhạc điệu mời gọi khán giả và dẫn dắt bước nhảy của nghệ sĩ. Khán giả sẽ có cơ hội được gặp gỡ và thưởng thức màn trình diễn độc đáo đến từ những vũ công hip-hop nổi tiếng hàng đầu thế giới đến từ Pháp.

Đoàn nghệ thuật Pockemon

Ngoài đêm diễn #Hashtag 2.0, đêm diễn duy nhất tại Việt Nam, Trung tâm văn hóa Pháp tại Hà Nội-L'Espace còn kết hợp với vũ đoàn Pockemon của Pháp và vũ đoàn SINE của Việt Nam tổ chức cuộc thi nhảy Bboying và Freestyle Hanoi All in One - from West to East với thành phần ban giám khảo là những vũ công hàng đầu của Pháp và Việt Nam, nhằm đem đến cho giới trẻ yêu hip-hop một sân chơi đặc biệt cũng như cơ hội cọ xát với dòng chảy hip-hop của thế giới.

N.Thủy

Từ khóa: nhảy hiphopPockemon