Tổng đài: 0243 8356 700 | Email: hanoitv.online@gmail.com

Hoa hậu Châu Á Kim Nguyên lần đầu đồng hành với “Người đẹp xứ Dừa”
06/11/2019 21:45
(HanoiTV) - Lần đầu đồng hành cùng các thí sinh trong cuộc Người đẹp xứ Dừa, Hoa hậu châu Á Kim Nguyên đã tỏ rõ khả năng dẫn dắt và để lại nhiều ấn tượng cho các thí sinh.

Kim Nguyên là một trong những “chân dài” có gương mặt và phong cách trình diễn cá tính nhất trên sàn catwalk hiện nay. Cô tốt nghiệp chuyên ngành tiếng Hoa tại Đại học Sư phạm Quảng tây Trung Quốc. Nhưng khi vừa tốt nghiệp, Nguyên lại tham gia nghệ thuật và thấy hợp duyên vô cùng, đến mức Nguyên cảm tưởng như mình đã học sai nghề. Sau đó cô dành được một số giải thưởng của người mẫu và giải thưởng lớn nhất của Kim Nguyên là - Hoa hậu Châu Á năm 2018.

Kim Nguyên là một trong những “chân dài” có gương mặt và phong cách trình diễn cá tính trên sàn catwalk 

 Với kinh nghiệm sân khấu và khả năng catwalk, Kim Nguyên đã trở thành người đồng hành xuyên suốt với cuộc thi từ những ngày đầu tiên. Cô cho biết, mình có rất nhiều cảm xúc đặc biệt khi là người hướng dẫn cho các bạn catwalk, kĩ năng sân khấu, phong cách trình diễn. Cô thật sự xúc động khi các bạn ngày càng trưởng thành hơn và toả sáng hơn khấu, đặc biệt là trong đêm bán kết này.

Cô tận tình chia sẻ, giúp đỡ thí sinh về phần trang phục
 Cô chia sẻ, là người hướng dẫn nên khi thấy những bạn thí sinh lần đầu đứng trên sân khấu, lần đầu đi giày cao gót bị ngã thì Nguyên cảm giác như chính mình bị ngã vậy. Chính vì thế mà Nguyên luôn đặt mình ở vị trí của thí sinh để động viên và thấu hiểu những bỡ ngỡ của những cô gái lần đầu đến với ánh đèn sân khấu. Và sau bán kết Nguyên nhìn thấy được công sức mình bỏ ra xứng đáng các bạn đã thật sự toả sáng và lột xác thật sự

Năm nay, cuộc thi có sự góp mặt của 4 đại sứ đồng hành xuyên suốt chương trình là: Hoa hậu Trái đất thế giới Nguyễn Phương Khánh; Đại sứ áo bà ba lễ hội xứ dừa – Đặng Thanh Ngân (Á hậu Đại dương); Đại sứ áo dài lễ hội xứ dừa – Nguyễn Hải Yến (Hoa khôi Nam bộ); Đại sứ Truyền thông xứ dừa – Sang Lê, Hoa hậu được yêu thích nhất cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ 2015.

Kim Nguyên nổi bật trong BGK bởi chiều cao và kỹ năng xử lý sân khấu

 Đêm chung kết sẽ diễn ra vào tối 17/11 tại Sân khấu ngoài trời được truyền hình trực tiếp trên kênh VTV và các đài địa phương.

Thành phần Ban Giám khảo “cầm cân nảy mực” trong đêm chung kết gồm có: Nhà sử học Dương Trung Quốc; NSND Lan Hương; NSƯT Chiều Xuân; Hoa Hậu đền Hùng Giáng My; Hoa hậu Trái đất Nguyễn Phương Khánh; Hoa hậu Du lịch thế giới Phan Thị Mơ; Nhà báo Ngô Bá Lục; TS Nhân trắc học Thẩm Hoàng Điệp; Chủ tịch HĐQT Bắc – Trung – Nam Chu Trọng Dũng.

NT

Từ khóa: Hoa hậu Kim NguyênHoa hậu xứ Dừa