Giải trí / Truyền hình Giới sao Âm nhạc Thời trang Điện ảnh
Hoa hậu H’Hen Nie dự đoán tỉ số trận chung kết U23 Việt Nam - U23 Uzbekistan
26/01/2018 16:44
(HanoiTV) - Trước thềm chung kết Giải vô địch Bóng đá U-23 châu Á giữa đội tuyển U23 Việt Nam và U23 Uzbekistan, HHHV H'Hen Nie và dàn quán quân - người mẫu từ Vietnam’s Next Top Model không khỏi háo hức và đưa ra những dự đoán cũng như lời chúc cho đội tuyển U23 Việt Nam.

Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017 H’hen Niê: "1 - 0 nghiêng về Việt Nam" 

"Hen chúc tất cả tuyển thủ thật bình tĩnh và có nhiều sức khỏe. Trái tim của Hen luôn hướng về các cầu thủ Việt Nam và cổ vũ hết mình cho tất cả các bạn"
Á hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017 Mâu Thủy: "4 – 4 và Việt Nam sẽ thắng ở vòng đá luân lưu"
Mâu Thủy cho biết: "Thật sự Uzbekistan là một đối thủ mạnh, nhưng Thuỷ tin rằng điều kì diệu sẽ đến tuyển thủ U23 Việt Nam.Nếu các tuyển thủ U23 Việt Nam có đọc được lời chúc này thì hãy luôn nhớ rằng tất cả những người Việt Nam yêu bóng đá đều đã rất tự hào từ về các bạn rồi. Chúc U23 Việt Nam giữ sức khỏe để và thi đấu hết mình, mang lại niềm tự hào với màu cờ sắc áo Việt Nam trên các giải đấu quốc tế tầm cỡ khác.
 Quán quân VNTM 2017 Kim Dung: "U23 Việt Nam  thắng với tỉ số 3-2"
Kim Dung cho biết: "Ngay cả một người không chuyên  về bóng đá như  Dung cũng không cưỡng lại được sức nóng từ các tuyển thủ U23 Việt Nam trong những ngày qua. Chúc cho đội tuyển U23 Việt Nam sẽ tiếp tục tạo nên những kì tích và mang vinh quang về cho Việt Nam nhé."

Top 6 VNTM 2013 Dương Mạc Anh Quân: "Tỉ số là 2-1 U23 VN thắng"

"U23 đã đang và sẽ là niềm tự hào của toàn thể người VN đặc biệt là các fan bóng đá!  Chúc các em giữ vẫn phong độ và bứt phá mọi giới hạn nhé!"

Từ khóa: