HanoiTV kết nối / Chương trình Sự kiện Phim HanoiTV Lịch phim
Hoa hậu Thu Thảo thử tài với bóng bàn
12/11/2017 07:38
(HanoiTV) - Cô đã có màn thử tài gay cấn cùng đối thủ Trường Giang trong trò chơi Tâng trái bóng.

Tập 8 Kỳ tài thách đấu có sự sự tham gia của hoa hậu Đặng Thu Thảo, người mẫu Quang Hùng và diễn viên hài Cát Tường.

Trò chơi tâng trái bóng bàn rơi vào cốc, đội nhà và đội khách chia làm 3 lượt đấu, với 3 cặp Việt Hương – Quang Hùng, Chí Tài – Cát Tường và Trường Giang – Đặng Thu Thảo. Sau 2 lượt đấu tỷ số nghiêng về đội khách. Sang lượt 3, nhờ tài chơi bóng bàn của Trường Giang, anh tâng 14 quả bóng bàn vào cốc, Đạng Thu Thảo chỉ tâng 5 quả vảo cốc. Kết quả, tỷ số cuối cùng hai đội hòa nhau.

 

Việt Hương tranh tài với Quang Hùng

Đội khách và đội nhà trả lời câu hỏi chương trình đưa ra: VĐV Vật tay Dương Văn Đức đu dây bằng tay 2 vòng trong thời gian bao nhiêu giây? Dự đoán của 3 cặp đôi có sai số, VĐV Dương Văn Đức đu dây trong thời gian 54 giây.

VĐV Dương Văn Đức đã tham gia giải đấu châu Á, Thái Bình Dương năm 2016, vượt qua 14 quốc gia giành giải Nhất. “Cuộc thi đó, tôi sợ nhất là Ấn Độ. Vì khi vật họ phải vật trong 4 giây. Còn các quốc gia khác chỉ vật trong 1 giây”, anh cho biết.

 

VĐV Vật tay Dương Văn Đức 

Tiểu phẩm “Âm mưu ông chồng”, câu chuyện kể về người vợ mất 49 ngày, người chồng không một đêm nào ngủ yên, vì ân hận không chăm sóc được vợ chu đáo. Trong giấc mơ người chồng thấy vợ hiện về và an ủi: “Vì công việc mà anh không thể quan tâm được em. Và trước lúc ra đi, em đã kịp nhận ra tình yêu của anh dành cho em”. Nghi ngờ cái chết của vợ người yêu, con gái viện trưởng đã giả bộ linh hồn vợ cũ của anh ta nhập vào cô. Để hỏi anh chồng tại sao đã giết vợ? Và cô bất ngờ vì anh ta đã thẳng thắn nói vì người vợ đã mất cản trở công việc, công danh của anh ta. Nên anh ta phải bằng mọi cách giết vợ để cưới con gái của ông viện trưởng.

 

Tiểu phẩm "Âm mưu ông chồng"

Bộ mặt thật của người chồng tàn ác, vũ phu được lật tẩy. Sau đó, anh ta đã kết liễu đời mình bằng một nhát dao.

Sau các trò chơi vận động: Tâng bóng bàn, chăn vịt, Cát Tường và Quang Hùng có 3 điểm; Đặng Thu Thảo 1 điểm.

Người chơi nào sẽ giành giải thưởng lớn từ chương trình, quý vị hãy đón xem tập 8 Kỳ tài thách đấu phát sóng vào 21h, ngày 12/11 trên kênh 1.

Bích Thảo

Từ khóa: