Thế giới / Tin 24h Chuyện bốn phương
Hỏa hoạn tại tháp Trump, 1 người thiệt mạng
08/04/2018 15:05
(HanoiTV) - Một người đã thiệt mạng và 6 lính cứu hỏa bị thương khi một vụ hỏa hoạn bùng phát tại tầng 50 ở Tháp Trump, New York, Mỹ vào chiều tối ngày 7/4, theo giờ địa phương.
Ngọn lửa bùng phát tại tầng 50 của Tháp Trump, ở New York, Mỹ

Lính cứu hỏa New York cho biết, ngọn lửa bùng phát vào khoảng 18h ngày 7/4 theo giờ địa phương ở tầng 50 của tòa tháp cao 58 tầng này.

Một người đàn ông 67 tuổi được tìm thấy trong trạng thái bất tỉnh khi lực lượng cứu hỏa tiếp cận được hiện trường. Tuy nhiên, người này đã tử vong sau đó tại bệnh viện.

Khoảng 200 lính cứu hỏa New York đã được triển khai tới dập tắt đám cháy. Do tòa tháp lớn và ngọn lửa bùng phát ở trên tầng cao, nên phải sau 1h45’, lực lượng cứu hỏa New York mới khống chế được hoàn toàn vụ hỏa hoạn.

Tổng thống Mỹ Donald Trump có một căn hộ và một văn phòng làm việc tại tòa nhà này. Tuy nhiên, khi vụ hỏa hoạn xảy ra, Không thành viên nào trong gia đình của ông Trump có mặt tại tòa tháp. Được biết, Tháp Trump cao 58 tầng, bao gồm các căn hộ, văn phòng làm việc.

Đây không phải lần đầu tiên Tháp Trump bị hỏa hoạn, Trước đó, ngày 8/1 vừa qua, một vụ hỏa hoạn bất ngờ bùng phát tại Tháp Trump ở khu vực trung tâm Manhattan, New York, Mỹ khiến ít nhất 2 người bị thương.

Ngọc Hà

Theo Reuters

Từ khóa: cháy Tháp TrumpNew York