Phim HanoiTV / Chuyện phim Lịch phim
Hoài niệm “THÁNG NGÀY TƯƠI ĐẸP”: 10h50 kênh 1, từ 30/8
29/08/2018 10:00
(HanoiTV) - Tuổi thanh xuân với những hoài bão, những ước mơ và những câu chuyện tình lãng mạn vẫn là khoảng thời gian đẹp đẽ nhất của đời người. Trong những “tháng ngày tươi đẹp” đó, những con người vốn tưởng rằng chẳng có gì liên quan lại vô tình bị số phận ràng buộc với nhau . 38 tập phim “Tháng ngày tươi đẹp” sẽ được phát sóng vào lúc 10h50 trênh kênh 1 – Đài PT&TH Hà Nội từ ngày 30/8.

 Giới thiệu phim "Tháng ngày tươi đẹp"

Mao Tiểu Xuân và San San vốn dĩ là đôi bạn thân từ nhỏ nhưng mọi chuyện lại bất ngờ thay đổi kể từ khi Viên Hạo gặp gỡ và quen biết Tiểu Xuân khiến tình bạn của hai cô gái trở nên mâu thuẫn. Là chủ một đại lý du lịch, Viên Hạo tuy không phải đại gia nhưng cuộc sống của anh khá rủng rỉnh, tiền tiêu thoải mái. Sống cùng cha, cuộc sống độc thân tự do tự tại khiến Viên Hạo không hề mong muốn lập gia đình, trong khi cha anh luôn thúc giục.

Vai diễn Viên Hạo được biên kịch Vương Lệ Bình chấp bút dành riêng cho nam diễn viên Hồ Ca.

Trước đó, Viên Hạo và San San đã có hôn ước. Bất ngờ một ngày, San San từ Mỹ trở về với mong muốn thực hiện hôn ước năm xưa với Viên Hạo. Đang sống độc thân không bị trói buộc, Viên Hạo giờ đã không còn mặn mà với việc kết hôn cùng San San. Sự hờ hững của anh khiến San San tổn thương lòng tự trọng.

Đóng cặp cùng Hồ Ca là nữ diễn viên Vương Hiểu Thần trong vai Mao Tiểu Xuân.

Lúc này, Viên Hạo vô tình gặp gỡ Tiểu Xuân trong một tình huống vô cùng bất đắc dĩ. Vì đau khổ trước sự phản bội của bạn trai, Tiểu Xuân quá chén, say rượu khiến Viên Hạo lâm vào tình huống “dở khóc dở cười”. Trong khi đó, San San dùng mọi cách ép Viên Hạo phải kết hôn cùng cô, kể cả lợi dụng việc lên giường với Lão Đổng – một đại gia luôn theo đuổi San San. Mối quan hệ tay ba khiến tình bạn của Tiểu Xuân và San San tan vỡ, hôn ước giữa Viên Hạo và San San cũng không thành.

Nhờ vai diễn Viên Hạo, Hồ Ca vinh dự nhận giải "Cống hiến châu Á" trong lễ kỷ niệm 10 năm tọa đàm phim truyền hình châu Á tổ chức tại Nhật Bản năm 2015. 

Được biên kịch nổi tiếng Vương Lệ Bình chấp bút riêng cho nam diễn viên Hồ Ca trong vai Viên Hạo và đạo diễn nổi tiếng Hạ Hiểu Quân đảm nhiệm, bộ phim “Tháng ngày tươi đẹp” đã giành được nhiều giải thưởng danh giá. Nhờ vai diễn Viên Hạo, Hồ Ca vinh dự giành được giải thưởng đóng góp tiêu biểu cho truyền hình châu Á trong Hội thảo kỉ niệm 10 năm của giải thưởng truyền hình châu Á 2015 và giải Nam diễn viên xuất sắc nhất 2016 .

38 tập phim “Tháng ngày tươi đẹp” sẽ được phát sóng vào lúc 10h50 trênh kênh 1 – Đài PT&TH Hà Nội từ ngày 30/8.

HanoiTV

Từ khóa: Tháng ngày tươi đẹpGood timeHồ CaVương Hiểu Thần