Tổng đài: 0243 8356 700 | Email: hanoitv.online@gmail.com

Hoãn chặng đua F1 Vietnam Grand Prix tại Hà Nội
13/03/2020 20:02
(HanoiTV) - Chiều 13/3, Ban tổ chức giải đua xe công thức 1 (F1) thông báo cho biết hai chặng đua tại Bahrain và Việt Nam đã bị hoãn.

Trên cơ sở bàn bạc, thảo luận đồng thuận của tất cả các bên (Chủ tịch tập đoàn F1, Chủ tịch FIA, Giám đốc Công ty Việt Nam Grand Prix và Chủ tịch UBND Thành phố) đã đi đến thống nhất: Để đảm bảo an toàn cho sức khỏe của mọi người dân, sự an toàn cho các thành viên của các đội đua, Ban tổ chức và cộng đồng giới hâm mộ; Ban tổ chức quyết định hoãn chặng đua tại Hà Nội theo lịch đã công bố sẽ diễn ra từ ngày 3 - 5/4/2020.

Chặng đua F1 Việt Nam không diễn ra ngày 5/4. Ảnh: Ngọc Thành (VNE)

UBND Thành phố Hà Nội, Tập đoàn F1, FIA và Công ty TNHH Việt Nam Grand Prix sẽ tiếp tục phối hợp để theo dõi chặt chẽ tình hình dịch bệnh trong thời gian tới, để sắp xếp lịch đua thay thế phù hợp với điều kiện tình hình khi dịch bệnh được kiểm soát vào thời gian thích hợp nhất trong năm 2020.

Grand Prix Việt Nam dự kiến diễn ra từ 3/4 đến 5/4 tại trường đua Mỹ Đình, Hà Nội. Đây là lần đầu Việt Nam tổ chức một chặng đua F1. Chặng mở màn ở Australia bị hủy sáng nay vì một thành viên McLaren nhiễm nCoV. Chặng đua Trung Quốc, diễn ra sau chặng Việt Nam hai tuần, cũng thông báo hoãn hôm 12/2.

HanoiTV

<

Từ khóa:

<