HanoiTV kết nối / Chương trình Sự kiện
Nhanh như chớp: Hoàng Mập khổng lồ đấu với tí hon Xuân Tiến
02/09/2018 09:23
(HanoiTV) - Đấu trí trong cùng 1 bộ câu hỏi, Xuân Tiến trả lời liên tục đúng 3 câu, Hoàng Mập vất vả ở những câu đầu tiên nhưng sau 2 phút anh đã đưa ra 4 đáp án đúng liên tiếp. Xuân Tiến chỉ mang về 3 câu đúng.

Cặp Xuân Tiến và Hoàng Mập đã đấu trí trong bộ câu hỏi: Nhiệt độ bình thường của cơ thể con người, Hành gì vừa to vừa lớn, Sao kim có tên gọi khác, Sóng gì không có nước. dẫn trước 1 đáp án, Hoàng Mập đã đưa đội anh thắng đội Xuân Tiến với tỷ số 2-0.

 

Xuân Tiến thấy câu hỏi của Nhanh như chớp rất hại não

Ở lượt thứ 4, cặp Xuân Tiến – Hoàng Mập tiếp tục đấu để tìm ra đội chiến thắng. Cầu gì không đi lên được, tóc ở hai bên thái dương gọi là gì, hồ nào sắc bén nhất, hoa gì nặng trên 30 kg. Hoàng Mập ghi 4 đáp án; Xuân Tiến đúng 2 câu.

 

 Hoàng Mập vô tư cho biết, nhiệt độ cơ thể bình thường là 35 độ C 

 

Khả Như cứ nghĩ đà điểu và lạc đà cùng họ. MC Trường Giang cho rằng đây là lý do khiến cô ế lâu dài

Khả Như trả lời đúng 6 đáp án, còn PuKa đưa ra 5 đáp án đúng trong bộ câu hỏi: Con gì sinh ra lưng đã không thẳng, Liên hoa là hoa gì, trong 12 con giáp con nào không có thật.

Sau 4 lượt thi đấu, đội Hoàng Mập, PuKa, Đại Vệ bước vào vòng đặc biệt. Đội Xuân Tiến, Khả Như, Anh Tú ra về với 9 triệu đồng trong tập 22 Nhanh như chớp.

Bích Thảo

Từ khóa: