Tổng đài: 0243 8356 700 | Email: hanoitv.online@gmail.com

Hoàng Thùy tính mượn trang phục ca sĩ bí ẩn thi hoa hậu tiếp
10/05/2018 16:00
(HanoiTV) - Đội khách nhìn thấy ca sĩ bí ẩn số 5 với ca khúc “Nửa hồn thương đau” có trang phục lấp lánh và đẹp. Á hậu Hoàng Thùy dí dỏm muốn “mượn” để thi hoa hậu tiếp.

Tập 11 Ca sĩ bí ẩn, khách mời là hoa hậu H’Hen Niê và á hậu Hoàng Thùy.

Hoa hậu H'Hen Niê nhận xét tiết mục "Về quê cắm câu" của ca sĩ bí ẩn số 1 có dáng điệu không tự tin lắm. Á hậu Hoàng Thùy cho rằng cách nhép miệng và kết hợp với nhóm múa không nhuần nhuyễn, loạng choạng.

 

Tiết mục của ca sĩ bí ẩn số 2

Thú nhận chưa bao giờ làm ca sĩ, hoa hậu H'Hen Niê không biết cái lắc đầu nhè nhẹ và cách xoay micro ca sĩ bí ẩn số 2 với ca khúc "Tiễn đưa" không biết có đúng không. Được bạn đồng hành đồng tình, H'Hen Niê đưa ra quyết định, đây đúng là ca sĩ.

 

Trang phục của ca sĩ bí ẩn số 5 đẹp nên á hậu Hoàng Thùy có nhã ý mượn để thi hoa hậu tiếp 

Ca sĩ bí ẩn số 3 hát "Chiếc khăn Piêu", Cát Tường thấy người này dấu mình nhưng nhịp chân rất đúng. Đội khách quả quyết chắc chắn không phải là ca sĩ.

Kết thúc lượt 1, đội khách đổi chiêu, chọn số 3 vì đẹp trai. Đội nhà chọn số 2.

 

Ca sĩ bí ẩn số 4 với ca khúc "Sóng"

Chí Tài nhận định ca sĩ bí ẩn số 4 hát “Sóng” là ca sĩ chỉ vì cái chỉ tay ở cuối bài. “Cách người này lấy hơi ở đoạn sau rất nhanh chắc chắn là ca sĩ”, Hoàng Thùy khẳng định.

Đội khách khẳng định ca sĩ bí ẩn số 6 hát “Chồng xa” là diễn viên.

Sau lượt 2, đội nhà chọn số 6; đội khách chọn số 4.

Hai đội đã bỏ qua ca sĩ bí ẩn số 1, ca sĩ Bảo Thiên.

Liệu những ca sĩ mà hai đội chọn có phải là ca sĩ, quý vị hãy đón xem tập 11 Ca sĩ bí ẩn phát sóng vào 21h, ngày 11/5 trên kênh 1.

Bích Thảo

<

Từ khóa:

<