Tổng đài: 0243 8356 700 | Email: hanoitv.online@gmail.com

Hoàng Yến bất lực quỳ lạy Thái Hưng vì không nghe theo lời hướng dẫn
16/08/2019 14:34
(HanoiTV) - Kết quả tất cả các thao tác, trình tự nấu món ăn đều bị Thái Hưng làm ngược lại: không ướp thịt, không rang đậu đen với sả theo như đầu bếp hướng dẫn.

 

Thái Hưng bỏ ngoài tai những lời hướng dẫn của đội trưởng, nhất nhất nghe theo lời bạn gái Thùy Trinh.

 

Vì ăn, Hoàng Yến sẵn sàng chối bỏ bạn thân. Chia sẻ cảm giác khi ăn xong món “Lợn bản ngũ sắc” chỉ ba tiếng: Ngon quá trời!

Đội xanh Thái Hưng và Thùy Trinh và đội vàng Quốc Việt - Thu Hằng chế biến món “Lợn bản ngũ sắc” theo yêu cầu của đầu bếp, với sự hỗ trợ của hai đội trưởng Song Luân, Võ Hoàng Yến.

Đầu bếp Đỗ Nguyễn Hoàng Long yêu cầu món “Lợn bản ngũ sắc” phải xử lý mùi lợn bản, hầm trong nồi áp suất ít nhất từ 15 phút trở lên. Nước xốt sánh, sệt; rau củ chín vừa phải. Đậu đen hầm cùng với sả, để nấu thành xốt sau đó cho nước cốt dừa vào để tạo độ sánh sệt béo.

 

Thái Trinh và Hoàng Yến thi nhau hướng dẫn Thái Hưng nấu bếp

Thử món ăn của đội xanh, Song Luân khen xốt rất ngon, bì vừa chín tới và thịt bên trong không quá nhũn. Món ăn rất ngon. Còn món của đội vàng, xốt thiếu vị ngọt. Trái ngược ý kiến, Hoàng Yến cho hay: “Thịt của đội xanh hơi dai, nước xốt ngon. Món của đội vàng, thịt mềm nhưng nước xốt không bằng của đội xanh”.

 

Đầu bếp Đỗ Nguyễn Hoàng Long đồng tình với lời nhận xét của hai đội trưởng

Đội xanh Thái Hưng và Thùy Trinh có điểm số cao nhất, nhận 10 triệu đồng.

Bích Thảo

Từ khóa: