Thời sự / Xã hội Pháp luật Kinh Tế Giáo dục Đời sống
Học sinh Alfred Nobel “quẩy” hết mình trong lễ Halloween
01/11/2017 10:47
(HanoiTV) - Ngày 31/10, thầy trò trường Phổ thông liên cấp Alfred Nobel (ANS) tại Hà Nội có buổi lễ Halloween thực sự ấn tượng, đây là sự kiện thường niên được các em học sinh mong chờ nhất trong năm.

Năm nay, lấy chủ đề "Halloween City" Nhà trường tổ chức sự kiện cho các em học sinh vào đúng 31/10/2017 với rất nhiều những hoạt động sôi nổi và đầy hứng khởi. Đây là chương trình vừa mang tính giải trí vừa có tính giáo dục, đem đến cho học sinh trải nghiệm không khí của một trong những lễ hội lớn ở phương Tây. 

Với sự tham gia của hơn 500 học sinh từ mẫu giáo, tiểu học, THCS đến THPT, Halloween đã thực sự là một ngày hội lớn được mong chờ và đón đợi. Từ sáng sớm, đoàn quân bóng ma ANS đã đổ bộ xuống khu tiện ích Park City Club để nhảy múa và mang không khí náo nhiệt, vui tươi của một "Happy Halloween" đến nơi đây.

Những “con ma” của ANS đều vô cùng phong cách, xinh đẹp và hoạt bát. Sau màn trình diễn flashmob "Blockbuster" tập thể đầy kích động, đội quân ma đã chia thành từng nhóm nhỏ để bủa vây đến những khu vực trò chơi Tic-tac-toe, Hallo shoot, Bobbing for Apples and Jack-O-Lantern.

Vào buổi chiều, các em học sinh thực sự bị cuốn hút với rất nhiều những hoạt động: hát vang đoạn ca "Trick or treat" để gõ cửa từng phòng xin kẹo từ các thầy cô và cán bộ nhân viên trong trường; thể hiện tài năng hóa trang và diễn xuất của mình trong cuộc thi The Halloween Face...
...ngôi nhà bí ẩn với những con ma rình rập và những hình ảnh rùng rợn

Được mong chờ hơn cả có lẽ là chương trình biểu diễn văn nghệ Halloween City diễn ra vào buổi tối. 

Tất cả học sinh ANS cùng tập thể lớp mình đã biểu diễn các bài hát bằng tiếng Anh, những điệu nhảy ấn tượng và cả những tiết mục độc đáo khác như kịch, ảo thuật,...
Điều thú vị đặc biệt là trong lễ Halloween các em học sinh được trực tiếp tham gia và góp sức mình vào sự thành công của sự kiện
Từ việc trang trí lớp học, tập các tiết mục biểu diễn cho đến dẫn chương trình và tham gia vào ban tổ chức

Qua buổi lễ đặc biệt này cũng là cơ hội để các em học sinh thể hiện được thế mạnh và tiềm năng nổi trội của bản thân mình.

HanoiTV

Từ khóa: