Tổng đài: 0243 8356 700 | Email: hanoitv.online@gmail.com

Hội Liên hiệp Văn học nghệ thuật Hà Nội nhận Bằng khen của Thành phố
28/12/2019 08:59
(HanoiTV) - Sáng 27/12, Hội LHVHNT Hà Nội đã tổ chức Lễ Tổng kết Phong trào thi đua chào mừng kỷ niệm các ngày lễ lớn và Trao giải cuộc thi sáng tác văn học nghệ thuật kỷ niệm 65 năm Giải phóng Thủ đô. Tại buổi lễ Hội cũng vinh dự được đón nhận Bằng khen của UBND Thành phố Hà Nội.
Chào mừng các ngày lễ lớn trong năm 2019, Hội LHVHNT Tp Hà Nội đã xây dựng kế hoạch tuyên truyền giáo dục sâu rộng trong cán bộ, hội viên Hội LHVHNT Hà Nội về ý nghĩa lịch sử các ngày lễ lớn trong năm 2019. Chủ đạo về các thành tựu đổi mới của Thủ đô sau 20 năm được UNESCO công nhận "Thành phố về hòa bình"  và đặc biệt 65 năm Giải phóng Thủ đô.
Tại lễ tổng kết, đánh giá kết quả thực hiện, ông Trần Quốc Chiêm, Chủ tịch Hội LHVHNT Hà Nội đã tóm lược: "Hội Liên hiệp VHNT Hà Nội đã cùng với 9 Hội chuyên ngành triển khai các hoạt động chuyên môn đạt được các kết quả như: Đẩy mạnh công tác phê bình lý luận về Văn học nghệ thuật Thủ đô; Sơ kết 5 năm thực hiện Kết luận 102 của Bộ Chính trị về các Hội quần chúng; Phát động thi sáng tác văn học nghệ thuật về học tập tấm gương đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh; Thi sáng tác văn học nghệ thuật kỷ niệm 65 năm ngày Giải phóng Thủ đô... "
Lễ tổng kết đã vinh danh tác phẩm ở các hạng mục chuyên môn với 35 tác phẩm (06 Giải A; 12 Giải B; 17 Giải C) của 38 tác giả đã đạt giải thưởng cuộc thi. Trong ảnh: Đại diện các Hội nhận bằng khen của Thành phố Hà Nội về các thành tích đạt được.
Ông Đặng Đình An, Phó Chủ tịch Hội LHVHNT Hà Nội trao giải cho các tác giả đạt giải
Các cá nhân nhận giải thưởng
Nhà thơ Trần Đăng Khoa trao bằng khen cho các cá nhân đạt giải
35 tác phẩm đạt giải thưởng cuộc thi kỷ niệm 65 năm ngày Giải phóng Thủ đô xứng đáng là những tác phẩm thể hiện sức sống và tính đa dạng trong sáng tạo, phản ánh được bước tiến mới trong các sáng tác văn học nghệ thuật của các văn nghệ sỹ Hà Nội.

Viết Mạnh

Từ khóa: