Tổng đài: 0243 8356 700 | Email: hanoitv.online@gmail.com

Hội thảo giải pháp bảo mật thông tin Việt Nam – Hàn Quốc
15/10/2020 14:35
(HanoiTV) - Trong 2 ngày (14 – 15/10), Bộ Khoa học công nghệ và thông tin Hàn Quốc phối hợp với KISA Cơ quan quản lý Internet và An toàn mạng Hàn Quốc và KISIA Hiệp hội Công nghiệp ATTT đã tổ chức hội thảo trực tuyến với chủ đề an toàn mạng và bảo mật thông tin.

Hội thảo thu hút gần 100 doanh nghiệp thuộc lĩnh vực an toàn mạng và bảo mật thông tin, diễn ra tại Hà Nội (Việt Nam) và Seoul (Hàn Quốc).

Toàn cảnh hội thảo trực tuyến an toàn mạng và bảo mật thông tin.

Tại hội thảo, 15 công ty công nghệ thông tin Hàn Quốc đã giới thiệu về các công nghệ toàn diện bậc nhất trong lĩnh vực an ninh mạng.

Hội thảo hướng đến mục tiêu giúp các cơ quan, doanh nghiệp cập nhật các công nghệ tiên tiến trong lĩnh vực công nghệ và bảo mật thông tin cũng như tiếp cận các sản phẩm công nghệ hiện đại nhất hiện nay.

Các chuyên gia trao đổi trực tuyến tại hội thảo.

Bên cạnh đó, sự kiện cũng là cơ hội để các doanh nghiệp hai nước kết nối, đề xuất các sáng kiến, giải pháp, chia sẻ kiến thức và kinh nghiệm trong công tác đảm bảo an ninh mạng giữa thời kỳ 4.0. Qua đó, tạo cầu nối thắt chặt mối quan hệ giữa hai nước Việt Nam – Hàn Quốc.

Bình An

<

Từ khóa: an ninh mạngđảm bảo an ninh mạngbảo mật thông tin

<