HanoiTV kết nối / Chương trình Sự kiện
Hồng Thanh xin lỗi giọng ca số 3 vì đã có lời khiếm nhã
02/09/2018 22:52
(HanoiTV) - “Hồi nãy anh tưởng chương trình dụ, anh lỡ lời xin lỗi nha. Giọng hát và cách xử lý rất điêu luyện của em đã bắn vào lồng ngực anh khi thể hiện ca khúc “Giọt mưa thu”, Hồng Thanh hối hận chia sẻ.

Sự xuất hiện của giọng ca số 3 đã chiếm trọn trái tim của Puka, Chí Thiện, Long Nhật và Cao Ngân.

Đúng như những gì các nghệ sĩ đã hứa trong phần thương lượng, Chí Thiện đưa mức cược cao nhất 9500 điểm, tiếp đó Puka là 9000 điểm, Cao Ngân 6000 điểm và ca sĩ Long Nhật quyết cược 1000 điểm.

Ca sĩ Mỹ Lam đã về đội Chí Thiện và nhận 92 điểm bình chọn của khán giả. 

 

Các nghệ sĩ rất muốn thương lượng để có giọng ca bí ẩn số 3, ca sĩ Mỹ Lam

Bỏ giọng ca số 1 Quỳnh Như, Hồng Thanh đưa ra mức thương lượng 15000 điểm để sở hữu giọng ca số 3, ca sĩ Mỹ Lam. Nhưng Chí Thiện quyết không nhượng, vì anh cho rằng đã mạo hiểm ở vòng số 2. Giờ anh đã có giọng ca số 3 nên không nhường. Ca sĩ Mỹ Lam nhận 92 điểm bình chọn của khán giả.

PuKa quyết không nhường, cô đưa ra mức cược bằng với Cao Ngân, với 9900 điểm. Quỳnh Như đã lựa chọn PuKa.

Giọng ca bí ẩn số 4 xuất hiện với đoạn Rap về mẹ đã làm điên đảo các nghệ sĩ. “Em đọc rap hay thế chắc chắn em hát hay. Ít ai làm cho chúng tôi khóc lắm, trừ những vai diễn thôi. Anh tin chắc chắn rằng em là người hát hay”, ca sĩ Long Nhật xúc động.

 

Lời rap của giọng ca số 4 làm cho ca sĩ Long Nhật nghẹn ngào. Vì đây là năm đầu tiên nam ca sĩ đã không còn có mẹ.

“Điều mà giọng ca số 4 làm được đó là truyền cảm xúc đến anh Long Nhật, đến các nghệ sĩ và khán giả. Bạn sẽ là người hát hay khi bạn có cảm xúc”, Chí Thiện bình luận.

Các nghệ sĩ không còn nhiều tiền để thương lượng. Họ chỉ dùng lý lẽ để thuyết phục giọng ca số 4. Puka thuyết phục bằng chia đôi tiền cát xê. Cao Ngân mời giọng ca số 4 vào nhà hàng ăn 1 con cua. Long Nhật tặng 1900 và tặng hết số cát xê ngày hôm nay cho số 4. Châu Khang đã chọn về đội của Cao Ngân, để ăn một con cua. Anh đã nhận 93 điểm bình chọn của khán giả.

 

Trước những lời thuyết phục ngọt ngào, Châu Khang quyết định về đội Cao Ngân để ăn một con cua

Dù không có điểm mang về nhưng Cao Ngân đã chọn về đội ca sĩ Châu Khang với 93 điểm bình chọn của khán giả.

Bích Thảo

Từ khóa: 'Hồng Thanh khiếm nhã'