Giải trí / Truyền hình Giới sao Âm nhạc Thời trang Điện ảnh
HOT : "Running Man" tiếp tục với 6 thành viên
24/01/2017 21:04
(HanoiTV) - Fan hâm mộ Việt Nam vỡ òa trong hạnh phúc trước thông tin: "Giám đốc SBS bất ngờ đưa ra thông báo "Running Man" sẽ không khai tử mà sẽ tiếp tục hoạt động với 6 thành viên cũ"

Ngày hôm nay giám đốc của đài SBS đã bất ngờ đưa ra thông báo chương trình thực tế "Running Man" sẽ không kết thúc như thông báo trước đó mà sẽ tiếp tục phát sóng với 6 thành viên cũ. Các fan hâm mộ đã từng rất buồn và nuối tiếc sau khi đưa ra thông báo chương trình sẽ kết thúc vào tháng 2/2017. Họ dường như không thể tin vào mắt mình trước thông tin hạnh phúc này. Thông tin chính thức của SBS trong ngày cuối năm như món quà mừng năm mới gửi tặng đến các fan hâm mộ Quốc tế như Trung Quốc, Việt Nam, Đài Loan, HongKong...

6 thành viên sẽ tiếp tục chương trình bởi sự yêu mến của hơn 100 triệu fan trên Thế giới của mình

SBS cho biết: "Đứng trước sự thất vọng và nỗi buồn của cộng đồng fan đông đảo hơn 100 triệu người ở Hàn Quốc và Quốc tế, SBS và 6 thành viên của "Running Man" đã quyết định tiếp tục chương trình." Giám đốc SBS Nam Seung Yong là PD đầu tiên dẫn dắt sáng tạo của "Running Man" từ năm 2010 đã ngồi xuống và nói chuyện với từng thành viên một cách chân thành. Trong buổi nói chuyện ông đã xin lỗi các thành viên vì những lùm xùm xung quanh kế hoạch cải tạo chương trình. Ông và 6 thành viên của "Running Man" đã đi đến một thỏa thuận tiếp tục chương trình được khán giả vô cùng yêu thích này.

Giám đốc Nam Seung Yong cũng nói :"Tôi chân thành cảm ơn các thành viên "Running Man" đã phải đưa ra một quyết định khó khăn để tiếp tục thực hiện show. Chúng tôi sẽ cố gắng làm thật tốt công việc của mình để đáp lại tình cảm của các fan hâm mộ chương trình cả ở Hàn Quốc và Quốc tế trong suốt 7 năm qua. Hãy đồng hành và thưởng thức giải trí với "Running Man" trong năm 2017."

Chỉ sau chưa đầy 1 giờ đồng hồ thông tin Running Man không khai tử đã gây bão trên mạng xã hội đạt được gần 1500 lượt chia xẻ

Như vậy "Running Man" sau lần "chết hụt" sẽ được tiếp thêm sức mạnh bằng một kịch bản mới, nỗ lực hơn của các nhà sản xuất nhưng các thành viên cố định của chương trình sẽ vẫn là dàn cast cũ gồm Yoo Jae Suk, Ji Suk Jin, HaHa, Lee Kwang Soo, Kim Jong Kook, và Song Ji Hyo.

Minh Hằng

Theo Allkpop

Từ khóa: Running Man tiếp tục với 6 thành viên trong năm 2017Running Man không khai tử