Giải trí / Truyền hình Giới sao Âm nhạc Thời trang Điện ảnh
Gary xác nhận rời khỏi “Running Man” sau 7 năm gắn bó
25/10/2016 14:51
(HanoiTV) - Thành viên cố định của show truyền hình thực tế hot nhất Châu Á “Running Man” Kang Gary vừa xác nhận chính thức rời khỏi show của đài SBS

Tin buồn dành cho tất cả các fan của show truyền hình thực tế Hàn Quốc được yêu thích khắp Châu Á, thành viên cố định của “Running Man” Kang Gary chính thức dừng tham gia show truyền hình này. Ngôi sao tuyên bố sẽ vĩnh viễn rời khỏi “Running Man” của đài SBS. Lý do mà Kang Gary đưa ra cho việc rời show của mình là anh muốn bản thân tập trung hoàn toàn vào sự nghiệp âm nhạc của mình, thay vì phải tham một show truyền hình thực tế có lịch trình hàng tuần.

Gia đình "Running Man" tiếp tục với 6 thành viên còn lại, sau quyết định ra đi của Gary

Các nhà sản xuất chương trình giải thích thêm :” Gary đã bày tỏ mong muốn tập trung vào việc sáng tác và sản xuất âm nhạc, dành nhiều thời gian hơn cho nhóm nhạc Leessang của mình. Các thành viên khác trong “Running Man” tôn trọng quyết định của Gary khi anh muốn theo đuổi lĩnh vực âm nhạc như một nhạc sĩ. Chúng tôi những nhà sản xuất chương trình đánh giá cao sự chân thành của cậu ấy, người đã nỗ lực rất lớn cho “Running Man” cùng các thành viên khác trong 6 năm qua.”

"Monday Couple" chính thức chia tay

Gary là thành viên rất được yêu thích trong “Running Man” thường được gọi là “Gary bình yên” bởi có khuôn mặt điềm tĩnh trong các trò chơi, tính cách thân thiện, hoạt bát, được ghép đôi cùng diễn viên Song Ji Hyo tạo thành “Monday Couple” luôn mang lại những hành động lãng mạn gây cười cho khán giả. “Running Man” vào mỗi thứ hai tới đây sẽ không còn bóng dáng của chàng trai ngây ngô, luôn bị chê bai xấu xí nữa, cặp đôi thứ hai sẽ không còn bên nhau. Các fan hâm mộ của chương trình rất sốc trước quyết định ra đi của Gary, nhưng họ cho biết tôn trọng quyết định của anh và sẽ nhớ Gary rất nhiều.

Gary đã là một phần của chương trình thực tế “Running Man” trong suốt 6 năm qua, kể từ tháng 7 năm 2010, 7 thành viên từ những người đồng nghiệp xa lạ đã gắn kết nhau tạo thành một gia đình đoàn kết gây dựng một show thực tế của Hàn Quốc gây tiếng vang khắp Châu Á, các fan hâm mộ có mặt trên nhiều Quốc gia như Singapore, Malaysia, Philippines, Thái Lan, Trung Quốc, Hong Kong và cả Việt Nam. Các fan hâm mộ sẽ gặp Gary “bình yên” lần cuối trong “Runing Man” tại buổi ghi hình cuối cùng vào ngày 31/10. “Running Man” sẽ tiếp tục mà không có Gary bắt đầu từ tháng 11.

Theo Soompi, Allkpop

Từ khóa: Gary rời Running ManRunning ManSong Ji Hyo