Tổng đài: 0243 8356 700 | Email: hanoitv.online@gmail.com

Tiết lộ bí quyết đạt 3 lần đạt IELTS 9.0 của hotboy Hà thành
21/10/2019 14:59
(HanoiTV) - Cao thủ IELTS - Hotboy Trần Tùng vừa tiết lộ bí quyết chinh phục IELTS 9.0 qua một cuốn sách do chính anh viết mang tên “How to crack the IELTS Speaking Test Part 1".

Trong khi nhiều người học IELTS còn khổ sở với hàng ngàn tài liệu và băn khoăn không biết nên ôn IELTS Speaking như thế nào thì “How to crack the IELTS Speaking Test Part 1” đã giúp rất nhiều người khác từng bước chạm đến mục tiêu của bản thân. Đặc biệt là các thí sinh chuẩn bị bước vào kì thi IELTS với mục tiêu đạt band điểm kĩ năng Speaking ở mức 6.0, 7.0 và 8.0.

Đúng như cái tên How to Crack the IELTS speaking test part 1, cuốn sách chính là cuốn bí kíp chứa đựng tâm huyết và kinh nghiệm có một không hai của cao thủ IELTS Trần Tùng. Điểm đặc biệt là cuốn sách được thiết kế như một cuốn truyện tranh gần gũi và lôi cuốn với các nội dung xoay quanh cuộc sống thường ngày, mở ra hướng tư duy gắn liền thực tiễn cuộc sống. Nội dung chia làm 20 chủ đề thường gặp trong IELTS Speaking Part 1. Trong đó, mỗi chủ đề được chia làm 2 phần chính chi tiết và dễ hiểu. Đi kèm đó chính là “CHÌA KHÓA CHO BAND tương ứng”. Chìa khóa đó có thể là bài mẫu, bộ từ khóa, idiom hay là cách ứng biến linh hoạt. Bên cạnh đó, cuốn sách này cũng tổng hợp các mẫu câu, từ vựng, ngữ pháp đa dạng, những tips “ăn điểm” với giám khảo.

Cuốn sách được thiết kế như một cuốn truyện tranh đầy hấp dẫn
 

Nếu so sánh với các sách IELTS SPEAKING đang được bán trên thị trường hiện nay, có nhiều thứ làm cho “How to crack the IELTS Speaking Test Part 1” trở nên khác biệt. Không chỉ xuất sắc về đồ họa, cuốn sách còn ẩn chứa kho tàng kiến thức đồ sộ về IELTS mà bạn không thể tìm thấy những điều này ở bất kỳ đâu khác. Quyển sách này sẽ phù hợp bạn đọc đang học IELTS tại các trung tâm hoặc học với gia sư, và cả những bạn đang tự học tại nhà.

Tác giả cuốn sách, thầy giáo Đặng Trần Tùng được biết tới là 1 trong số 5 người đầu tiên tại Việt Nam đạt điểm IELTS tuyệt đối 9.0 và 3 lần đạt 9.0 IELTS Overall với cả hai hình thức thi online và offline. Hiện Đặng Trần Tùng đang là cố vấn học thuật của dòng sách Gamma, sách ngoại văn, của nhà xuất bản nổi tiếng Alphabooks, sau thành công của cuốn e-book “40 chủ đề phải biết cho IELTS Speaking 7.5+”

Bảo Trung

Từ khóa: IELTSthi tiếng Anhhotboybí quyết