Tổng đài: 0243 8356 700 | Email: hanoitv.online@gmail.com

Huấn luyện viên "The Face Vietnam" sẽ lộ diện tuyển sinh vào 15/4?
04/04/2016 20:43
Theo nhiều thông tin và dự đoán, "The Face Vietnam" sẽ hé lộ 1/3 vị HLV của mùa đầu tiên vào đợt tuyển sinh chính thức 15, 20, 23/4 tới đây.

"The Face Vietnam" - show thực tế tìm kiếm người mẫu trẻ đầy gay cấn sẽ tuyển sinh chính thức vào tháng 4. Theo lịch trình từ trước, chương trình dự kiến tuyển sinh tại Hà Nội ngay từ những ngày đầu tháng 4. Tuy nhiên, BTC "The Face Vietnam" đã có sự điều chỉnh vào phút chót và thay đổi lịch tuyển sinh chính thức vào 15/4 tại Hà Nội, 20/4 tại Đà Nẵng và 23/4 tại TP.HCM.

Lí do của sự thay đổi này được BTC lí giải nhằm chuẩn bị kĩ lưỡng hơn cho công tác tuyển sinh, đón nhận được nhiều hồ sơ đăng ký, tạo thêm cơ hội cho các bạn trẻ đam mê nghề người mẫu được thử sức ở một sân chơi mới lạ, hấp dẫn này. Từ bây giờ, BTC vẫn đang nhận hồ sơ và chờ đợi những gương mặt tiềm năng nhất. Lịch trình sản xuất có sự thay đổi nhằm mang đến chất lượng cao nhất cho chương trình và sự chuẩn bị cho thí sinh.

Huấn luyện viên The Face Vietnam sẽ lộ diện tuyển sinh vào 15/4? - Ảnh 1.

Tuy nhiên, bên cạnh đó, cũng có nguồn tin cho rằng lịch sản xuất được điều chỉnh nhằm phù hợp với sự xuất hiện của những thành phần cốt cán - Huấn luyện viên. Bên cạnh những cái tên quen thuộc trong làng mẫu tham gia ở vòng Sơ tuyển, có khả năng một trong 3 vị Huấn luyện viên chính thức của chương trình cũng sẽ lộ diện trong đợt tuyển sinh này. BTC không có phát biểu gì về thông tin trên, tuy nhiên khán giả và thí sinh hoàn toàn có quyền kì vọng vào những bất ngờ mà "The Face Vietnam" mang lại trong thời gian tới.

Trước đây, nhiều thông tin cho rằng Hồ Ngọc Hà, Hà Anh, Phạm Hương, Tóc Tiên, Lan Khuê... đều có khả năng sẽ ngồi vị trí ghế nóng. Dù chưa có bất kì một sự khẳng định chắc chắn nào nhưng rõ ràng với những ứng cử viên trên, "The Face Vietnam" đang thu hút một lượng khán giả lớn tập trung vào chương trình, nhất là trong thời điểm những show thực tế về âm nhạc, hài đang chiếm phần lớn trên sóng truyền hình hiện nay.

Từ khóa: tuyển sinhthí sinhhồ sơđăng kýsơ tuyểnchất lượng caobất kìtrí thứchanoitvdai truyen hinh ha noiđài truyền hình hà nộidai truyen hinhdai phat thanhphat thanhtruyen hinhhanoitelevisionradiophát thanhtruyền hìnhhà nộitvHa