HanoiTV kết nối / Chương trình Sự kiện Phim HanoiTV Lịch phim
Hùng Thuận bị Việt Hương giật tóc vì dám yêu Hoàng Sơn
13/08/2017 12:46
(HanoiTV) - Khi nhìn thấy hồn ma vợ Hoàng Sơn đu trên cột đèn, vò tai dứt tóc cô, Hùng Thuận sợ và quyết định bỏ Hoàng Sơn ra đi.

Trên sân khấu nằm các nghệ sĩ thể hiện câu chuyện “Ma cũng biết ghen”. Câu chuyện kể về hồn ma không chịu đầu thai mà cứ lởn vởn theo chồng của mình trên trần gian. Nghệ sĩ Hoàng Sơn vào vai người chồng. Người vợ ma nhất mực yêu chồng nhưng hay ghen là Việt Hương. Hùng Thuận vào vai cô nhân tình của Hoàng Sơn.

Hùng Thuận vái xin Việt Hương

Hoàng Sơn rủ nhân tình về nhà để tiện trò chuyện, tâm tình. Hoàng Sơn cho biết anh vẫn độc thân sau khi vợ mất. Hùng Thuận phát hiện khi Hoàng Sơn mát xa cho cô, thấy có bàn tay thứ 3 vò đầu, vuốt trán cô, rồi hồn ma đu trên ngọn đèn. Trấn tĩnh tinh thần của tình nhân, Hoàng Sơn nói: “Do em sợ vậy thôi, bà xã anh đã mất lâu rồi, không có chuyện gì đâu”. Nghĩ rằng chồng không giữ lời hứa 3 năm chịu tang, tức giận Việt Hương làm chập điện, nhất quyết giữ Hoàng Sơn ở lại nhà, không để chạy theo cô nhân tình. Trong lúc căn nhà bốc cháy, Hoàng Sơn nghĩ tới đạo lý vợ chồng bấy lâu. Anh chạy vội vào tủ lấy tấm ảnh chụp hai vợ chồng lúc cưới, mang ra ngoài. Việt Hương cho biết, cô không chấp nhận chuyện chồng cưới vợ khác. Vì cô rất yêu chồng, lo sợ chồng bị người đàn bà khác gạ gẫm, lừa gạt.

Thử thách "Lồng tiếng"

Các nghệ sĩ Trường Giang, Hùng Thuận, Hoàng Sơn, Huỳnh Lập còn tham gia vào các thử thách “Người bất động”, với thâm cung nội chiến. Câu chuyện xảy ra tại hoàng cung, hoàng hậu luôn ganh ghét và thù hằn với quý phi – người được nhà vua sùng ái hơn. Hai người tài sắc ngang nhau. Vì thế, hoàng hậu đã mời pháp sư về giúp đỡ.

Thử thách “Lồng tiếng”, “Nhìn đoán diễn” với chủ đề “Chăm sóc sức khỏe”.

Thử thách "Chăm sóc sức khỏe"

Nghệ sĩ nào được bình chọn là có cách diễn ấn tượng để nhận giải thưởng 20 triệu đồng của chương trình, quý vị hãy đón xem tập 6 "Bí mật đêm Chủ nhật" phát sóng vào 21h, ngày 13/8 trên kênh 1, với nhiều thử thách đầy bất ngờ thú vị.

Bích Thảo

Từ khóa: