Tổng đài: 0243 8356 700 | Email: hanoitv.online@gmail.com

Hương Giang tranh cãi quyết liệt với đạo diễn Lê Hoàng trên sóng truyền hình
14/10/2020 16:28
(HanoiTV) - Trong chương trình Chị em chúng mình rất nhiều tranh cãi đã nổ ra xung quanh những phát ngôn ‘cực sốc’ của đạo diễn Lê Hoàng và Hương giang về chủ đề ly hôn, mẹ đơn thân…

Bên cạnh 5 sao nữ còn có sự xuất hiện của đạo diễn Lê Hoàng – người nổi tiếng với những quan điểm đi ngược số đông đã có nhiều phát ngôn gây hoang mang tranh cãi. Lần này, khi nhắc tới chủ đề ly hôn, đạo diễn Lê Hoàng không ngần ngại đưa ra nhận định của mình và ngay lập tức làm cư dân mạng dậy sóng.

Khi nhắc tới chủ đề ly hôn, đạo diễn Lê Hoàng không ngần ngại đưa ra nhận định: “Tỷ lệ ly hôn cao chứng tỏ sự phát triển của xã hội và tôi rất mừng vì điều đó. Đấy là một bước tiến bộ chứ không phải thụt lùi. Mặt khác, tỷ lệ ly hôn ở thành phố cao hơn vì người thành phố được trang bị văn hóa, kiến thức hơn nên họ không dễ tha thứ, không dễ bỏ qua, không dễ nhường nhịn, có gì đó là họ ly hôn ngay. Hoàng cho rằng điều đó quá văn minh”.

Ngay sau khi đạo diễn Lê Hoàng vừa dứt lời, Hương Giang đã lập tức phản ứng gay gắt về quan điểm này. Cô cho rằng tỷ lệ ly hôn ở thành phố cao hơn là do áp lực công việc cộng với nhiều cám dỗ, hoàn toàn không liên quan đến chuyện “văn minh”.

 

Đạo diễn Lê Hoàng đưa ra hàng loạt quan điểm gây tranh cãi khiến các thành viên trong ban bình luận phản ứng.

Đạo diễn Lê Hoàng tiếp tục khiến mọi người “sốc” khi thẳng thắn đề cập tới chuyện ngoại tình: “Hạnh phúc có được hay không phụ thuộc vào việc chúng ta có nhiều cảm xúc. Nếu như sự tự do là vô biên thì cảm xúc cũng thế, Hoàng không thể chỉ chọn một người vì chung thủy mà bỏ qua hết các cảm xúc khác. Sự ly hôn cũng thế, nó cho chúng ta được quyền lựa chọn lại.”

Không đồng ý với đạo diễn Lê Hoàng, Hương Giang lên tiếng gay gắt: “Hôn nhân được xây dựng từ nhu cầu hạnh phúc. Chẳng nhẽ cưới nhau xong, trải qua bao nhiêu khổ cực gian nan cùng nhau, rồi gặp cô khác cứ thế ‘thích là nhích’ à?”

Trái ngược với quan điểm của Hương Giang cũng như phần lớn số đông, đặc biệt là chị em phụ nữ, đạo diễn Lê Hoàng cho rằng hạnh phúc cũng như tất cả mọi thứ khác đều phải có sự tiến triển và thay đổi. Một lần nữa anh khẳng định: “Hạnh phúc không hề cố định”. Hương Giang lập tức phản đối: “Nhưng hạnh phúc là phải cố gắng. Nếu chỉ vì thích người này mà bỏ đi, thì sau này sẽ có một cảm xúc khác, đó là hối hận!”

Đồng thời, Lê Hoàng cũng nhấn mạnh việc làm mẹ đơn thân không đơn giản như cách nhiều người vẫn “lãng mạn hóa”. Khi được hỏi, tất cả các bà mẹ đơn thân đều trả lời rằng họ rất tự tin và không hối hận. “Làm mẹ đơn thân chỉ đỡ khổ khi mà bạn có tiền thôi, vì ít nhất bạn vẫn có thể bảo đảm cho con về vật chất. Còn nếu làm mẹ đơn thân vừa không có tiền, vừa không có chồng thì ôi thôi, kinh khủng khiếp", Lê Hoàng chia sẻ.

Về vấn đề này, NSND Lê Khanh dường như cũng đồng quan điểm với đạo diễn Lê Hoàng. Cô cho rằng có rất nhiều cô gái vì sự kiêu hãnh, bị phản bội... mà làm mẹ đơn thân. Tuy nhiên, cũng có người chưa từng trải qua nhiều chuyện tình nhưng vẫn lựa chọn điều này. Diễn viên Lê Khanh tỏ ra thắc mắc vì sao điều này trở thành trào lưu của các cô gái hiện đại theo đuổi, không nghĩ đến hậu quả về tương lai của con cái. Thậm chí NSND Lê Khanh còn cho rằng: “Cần có một ngôi trường dành riêng cho những đứa trẻ không cha”.

Tổng hợp

Từ khóa: