Tổng đài: 0243 8356 700 | Email: hanoitv.online@gmail.com

Hương Giang từng điên cuồng vì tình yêu
07/08/2020 17:37
(HanoiTV) - "Tự nhiên tôi không muốn đi làm sự nghiệp gì nữa, chỉ ở nhà học nấu ăn", Hương Giang tâm sự.

Và đỉnh điểm là chỉ vì 1 câu nói: "Anh thích người con gái mập", thế là không cần quan tâm đến chuyện phải lên hình, Hương Giang quyết định ăn thật nhiều để phù hợp với chàng trai ấy. Thậm chí cô nàng sẵn sàng không làm người nổi tiếng, chỉ ở nhà nấu cơm, rửa bát vì người đàn ông của mình thì đó đã đủ khiến Hương Giang cảm thấy hạnh phúc rồi.

"Ai trong tình yêu mà không điên cuồng, không đánh mất bản thân mình một lần thì có nghĩa là người đó chưa biết yêu”, Hương Giang bày tỏ quan niệm.

 

Hương Giang tự nhận bản thân trước giờ vẫn là người yêu tỉnh táo.

Nhìn lại quá khứ, Hương Giang rút ra được bài học rằng người đàn ông chỉ say đắm người phụ nữ của anh ta khi cô ấy được là chính bản thân cô ấy. Một khi người phụ nữ thay đổi, đánh mất bản thân họ cũng chính là lúc người đàn ông nhìn thấy cô ta cũng giống như bao người con gái khác.

Sau mối tình đó, Hương Giang mới dần dà lấy lại sự cân bằng và thoát ra được khỏi lối suy nghĩ u mê, tập trung đầu tư cho sự nghiệp. 

Sau nhiều năm nỗ lực hoạt động nghệ thuật, Hương Giang là một trong những cái tên “hot” nhất nhì showbiz Việt ở thời điểm hiện tại. Giờ đây khi sự nghiệp đã trên đỉnh cao, người hâm mộ cũng mong chờ nữ ca sĩ sẽ sớm tìm được tình yêu mới để cuộc sống càng thêm viên mãn.

Tổng hợp

<

Từ khóa:

<